3108 reopenMart 03

Quý Đối tác thân mến,

Theo công văn 2925/UBND-ĐT của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho phép “lực lượng giao hàng công nghệ được hoạt động trở lại”, BAEMIN xin thông báo: Tiếp tục cung cấp dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại TP. Hồ Chí Minh kể từ ngày 30/08/2021 để đồng hành cùng Quý Đối tác và phục vụ nhu cầu mua nhu yếu phẩm của khách hàng.

Nhằm đảm bảo các quy định an toàn phòng dịch, BAEMIN Đi Chợ sẽ chỉ hỗ trợ giao hàng nội quận. Đồng thời, toàn bộ đội ngũ Tài xế của BAEMIN đều đảm bảo đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine và được thường xuyên xét nghiệm 1 – 2 ngày/lần.Để cập nhật thông tin từ BAEMIN nhanh chóng cũng như giao lưu với các Đối tác BAEMIN Đi Chợ khác trên toàn quốc, Quý Đối tác hãy tham gia ngay nhóm Facebook Cộng đồng Đối tác BAEMIN Đi Chợ nhé!

Mart recruitment 01

Trong khoảng thời gian này, Quý Đối tác vui lòng lưu ý nhắc nhở nhân viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và UBND TP. Hồ Chí Minh:

  • Chủ động Tạm ngừng nhận đơn hàng trên Ứng dụng Nhà hàng BAEMIN nếu nhận thấy không thể đảm bảo phòng tránh tụ tập trên 2 người và/hoặc duy trì khoảng cách an toàn 2m tại địa điểm bán hàng.
  • Đảm bảo đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn thường xuyên.
  • Khai báo y tế đầy đủ và kịp thời nếu có các dấu hiệu sốt, ho, khó thở qua hotline 1900.9095 của Bộ Y tế

Đối tác cũng có thể tham khảo thêm các hướng dẫn từ BAEMIN: 

Lưu ý: BAEMIN có thể chủ động đóng các cửa hàng mà không cần báo trước nếu ghi nhận không đảm bảo các yêu cầu phòng dịch theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Đối tác vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN