Blog BMworkshop kickoff

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Nhà hàng của Đối tác đã đồng hành cùng với BAEMIN bao lâu rồi? 

BAEMIN tin rằng, dù đối tác là “người chơi mới” hay “kinh nghiệm đầy mình” trong kinh doanh, thì việc cân bằng giữa kinh doanh trực tiếp kinh doanh trực tuyến vẫn là một bài toán khó giải.

Hãy cùng BAEMIN đi tìm câu trả lời cùng 4 Khách mời đặc biệt thông qua buổi livestream chia sẻ Câu Chuyện Thành Công đầu tiên vào lúc 14g – 16g, ngày 26 tháng 05 năm 2021 với chủ đề Cân bằng kinh doanh trực tiếp và kinh doanh trực tuyến tại nhóm Facebook chính thức Cộng Đồng Đối Tác Nhà Hàng BAEMIN!

BAEMIN xin bật mí danh tính của 4 khách mời đặc biệt góp mặt trong buổi livestream lần này:

  1. Anh Đỗ Duy ThanhNhà sáng lập và Giám đốc vận hành công ty FNB Director, doanh nghiệp chuyên đào tạo, cố vấn chủ đầu tư về tài chính, thiết kế trong ngành Kinh doanh Ẩm thực
  2. Anh Hồ Hoàng Thám Chủ hệ thống Nhà hàng Chay Bà Xã, nằm trong trong TOP 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021
  3. Anh Trình Minh Phát Chủ quán Cơm gà Nha Trang 2 Mập, một trong những quán có tốc độ tăng trưởng và thành tích kinh doanh “khủng” trên BAEMIN. 
  4. Anh Phạm Thanh Tùng Trưởng Bộ phận Kinh doanh và Quản lý ngành hàng của BAEMIN với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ giao đồ ăn 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề của buổi chia sẻ, Đối tác có thể gửi ngay hôm nay để có cơ hội được chuyên gia và đại diện của BAEMIN giải đáp trực tiếp trong buổi livestream ngày thứ 4 (26/05) tới đây!

button GCHTD 01

BAEMIN hy vọng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các Đối tác Nhà hàng trong Buổi chia sẻ đầu tiên. Chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thật hiệu quả cùng BAEMIN!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Câu Chuyện Thành Công là chuỗi các buổi chia sẻ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp hàng tháng bắt đầu từ tháng 05/2021 tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, buổi chia sẻ Câu Chuyện Thành Công tháng 5/2021 sẽ được tổ chức với hình thức livestream vào lúc 14g – 16g ngày 26/05 để tất cả Đối tác có thể tham gia an toàn từ xa.