BM MERCHANTS TET CAMPAIGN 856X577 01 01

Xuân xuân ơi xuân đã về

Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến!

Quý Đối tác thân mến ơi!

Một mùa xuân nữa lại bước đến với không khí Tết Quý Mão 2022 gõ cửa mỗi Quán chúng mình! Mèo Mặp và BAEMIN nghe xuân sang mà thấy trong lòng mình xốn xang quá đi thôi. Vì Tết này, một chuỗi các hoạt động thú vị đang đón chờ cộng đồng Đối tác nhà hàng BAEMIN chúng ta! Để Mèo Mặp bật mí cho cả nhà nhé!

Hoạt động 1: Thư Tri ân (ngày 26/12/2022)

Cốc! Cốc! Cốc! Vào ngày 26/12/2022, đừng chần chừ mở ngay email để đón nhận những thông điệp đầy ý nghĩa, chan chứa bao cảm xúc mà Tổng giám đốc BAEMIN Việt Nam – ông Song Jinwoo muốn gửi gắm đến các Đối tác nhà hàng.

Hoạt động 2: Trao quà Tri ân (ngày 26/12/2022 – 08/01/2022

Chà! Nhũng hộp quà xinh xắn, tràn đầy tấm chân tình của Mèo Mặp sẽ được gửi tới các Đối tác nhà hàng có doanh thu ấn tượng và tích cực tham gia vào các hoạt động của BAEMIN. Hộp quà của chúng ta cất giữ những món đồ bí mật gì vậy nhỉ? Chuyến xe chuyên chở quà tặng của Mèo Mặp sẽ dừng chân tại các nhà hàng nào đây? Hồi hộp quá đi mất!

Hoạt động 3: Sự kiện Livestream “Vui Hội Xuân” trên Fanpage Bếp nhà BAEMIN (ngày 06/01/2022)

Nói đến Tết là nói đến niềm hân hoan của sự đoàn tụ, sum vầy đầy ấm áp, thân thương. Vậy sao chúng ta không tham gia sự kiện Livestream Online Vui Hội Xuân trên Fanpage Bếp nhà BAEMIN để cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua với những cung bậc cảm xúc, thăng trầm và đón chào năm 2023 đầy hy vọng mới nhỉ?

Vô vàn những phần quà giá trị thông qua mini game hay hoạt động quay số trúng thưởng đang chờ đợi chủ nhân rinh về đó!

Lưu ngay ngày 06/01/2022 để không lỡ hẹn với những cơ hội siêu hời nhé cả nhà ơi! Đừng quên Theo dõi Fanpage Bếp nhà BAEMIN và đón đọc các bài viết trên Merchant Blog để tiếp tục đồng hành, cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động trong chiến dịch “Tết Kết Nối” của BAEMIN!

Chiến dịch Tết Kết Nối 2023 hân hạnh có sự đồng hành của nhà tài trợ ZaloPay!