856x577 1 2

Thời gian thấm thoát trôi, ấy thế là cũng được 4 năm kể từ ngày Mèo Mặp và BAEMIN đặt chân tới Việt Nam rồi! Mèo Mặp thì luôn tăng kí còn mối quan hệ giữa BAEMIN và các Đối tác Nhà hàng thì luôn thật bền chặt làm sao! 

Sinh nhật 4 tuổi này, cả nhà hãy cùng đón đợi những hoạt động hấp dẫn trong chiến dịch Sinh nhật lớn, cùng BAEMIN đãi khắp Việt Nam mà Mèo Mặp và BAEMIN đã cất công chuẩn bị dành cho cộng đồng Đối tác Nhà hàng chúng ta nha! 

Hoạt động 1: Thư mời sinh nhật (11/05/2023 – 12/05/2023)

Để BAEMIN có thể trở thành một trong những ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu hiện nay, thật không thể không kể đến sự đóng góp, hợp tác của tất cả các anh chị Đối tác trên mọi miền Tổ quốc. Mèo Mặp & BAEMIN xin gửi đến các anh chị những lá thư mời chung vui không khí sinh nhật tuổi lên 4 cùng những cột mốc đáng nhớ trên hành trình kinh doanh của Quán! Đừng quên kiểm tra Email nha!

Hoạt động 2: Cuộc thi “Khoe Deal hot, đãi sinh nhật khắp Việt Nam cùng BAEMIN!”

Sôi động! Náo nhiệt! Và nhiều quà tặng to xịn hấp dẫn! Ấy chính là cuộc thi mùa sinh nhật của chúng ta! Cả nhà hãy đọc kỹ thể lệ để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà siêu dễ dàng! Cứ tham gia là có quà đó!

*Thể lệ cuộc thi:

Bước 1:  Đối tác Nhà hàng đăng tải bài viết chia sẻ các chương trình khuyến mãi mà Quán đang chạy trong dịp sinh nhật BAEMIN kèm hình ảnh minh họa khuyến mãi ở chế độ Công khai. 

Nội dung bài viết cần kèm theo hashtag #cungbaeminkhaosinhnhat và Link của Quán trên Ứng dụng BAEMIN

Nơi đăng tải bài viết: Trên Fanpage Facebook của Quán hoặc Facebook cá nhân. 

Bước 2: Quý Đối tác kêu gọi để đẩy mạnh lượt tương tác (Thích, Bình luận, Chia sẻ) trên bài viết đã đăng tải

* Lưu ý: 

– Bài viết cần để ở chế độ Công khai. Mọi bài viết để ở chế độ khác đều được tính là không hợp lệ

– Mọi bài viết đăng tải trên các nền tảng khác ngoài Facebook, hay trong các Nhóm Cộng đồng (Group) đều được tính không hợp lệ

– Quý Đối tác Nhà hàng có thể sử dụng mẫu hình ảnh sẵn có của BAEMIN để làm hình ảnh minh họa khuyến mãi: https://bit.ly/3MhlAhH theo bố cục dưới đây (Không bắt buộc)  

đãi khắp việt nam

Hướng dẫn Bố cục

Mau anh Tai ve

Mẫu ảnh nền (Tải về)

Mau hinh minh hoa 1

Mẫu hình minh họa 

*Giải thưởng: 

– Mọi Đối tác tham dự cuộc thi đều nhận được phần quà ngẫu nhiên từ BAEMIN: 1 bộ quà tặng sinh nhật hoặc 1 khung ảnh quảng cáo đứng lớn (standee)

– 10 Đối tác có bài có viết với lượt tương tác cao nhất sẽ được nhận phần quà đặc biệt và được Mèo Mặp cùng đại diện cấp cao từ BAEMIN tới thăm

*Thời gian cuộc thi: 

– Thời gian tham dự: Từ ngày 11/05/2023 –  ngày 25/05/2023 (23H59’)

– Thời gian công bố kết quả: Dự kiến 28/05/2023

Hoạt động 3: Tặng quà sinh nhật, tri ân quán iu 

Sinh nhật lớn sao có thể thiếu quà! Chính vì vậy, nhân dịp lên 4, Mèo Mặp chơi lớn, đãi khắp Việt Nam bằng việc gửi tặng quà ngẫu nhiên cho tất cả các Đối tác trên cả nước luôn! Ai sẽ là người may mắn nhận được quà sinh nhật đây? Hãy cũng hồi hộp chờ nhé!

Nếu đối tác nhận được quà của Mèo Mặp thì đừng ngần ngại chia sẻ trong nhóm Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN nhé.

Hoạt động 4: Xe tải chuyên chở món ngon “Đãi sinh nhật khắp Việt Nam”

Có quà rồi, lại có đồ ăn ngon! Xe tải đồ ăn miễn phí của BAEMIN sẽ chạy dọc Tổ quốc đó. Liệu Quán mình có bắt gặp xe tải đồ ăn của BAEMIN trên đường không nhỉ? Nếu bắt gặp thì đừng quên nhanh chóng chụp ảnh và khoe với Mèo Mặp nhé! Mong ngày chúng ta gặp mặt! 

Sinh nhật lần 4 này nhiều điều bất ngờ quá đi thôi! Qúy Đối tác hãy nhấn Theo dõi Fanpage Bếp nhà BAEMIN và đón đọc các bài viết trên Merchant Blog để tiếp tục đồng hành, cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động trong dịp sinh nhật lên 4 tuổi của Mèo Mặp nhé!