Thiet ke chua co ten

Ngày 24 tháng 2 năm 2023, ứng dụng BAEMIN hợp tác cùng công ty Serveone Việt Nam chính thức cho ra mắt “BÁCH HÓA BAEMIN”, cung cấp các sản phẩm bao bì thân thiện môi trường đến với các đối tác nhà hàng.

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái công nghệ ẩm thực, ứng dụng BAEMIN đã kết hợp với công ty Serveone Việt Nam – nhà cung cấp các sản phẩm bao bì tái chế an toàn giới thiệu đến các đối tác nhà hàng của ứng dụng những dòng sản phẩm đặc trưng với giá thành ưu đãi. Các sản phẩm được tích hợp trong gian hàng Bách hóa BAEMIN trên ứng dụng với những thao tác đơn giản, thuận tiện cho các đối tác nhà hàng có nhu cầu mua để thay đổi những bao bì nhựa dùng một lần.

Với sự hợp tác này, BAEMIN mong muốn đem đến cho đối tác nhà hàng một lựa chọn ưu việt hơn trong việc bắt nhịp lối sống xanh hiện nay. Các sản phẩm bao bì được cung cấp từ công ty Serveone Việt Nam chủ yếu làm từ thành phần bã mía với đầy đủ các thành phẩm cần thiết cho dịch vụ giao đồ ăn như khay, hộp đựng cơm, tô, ly. Với thành phần 100% từ thực vật, hộp bã mía vô cùng thân thiện với môi trường khi có thể tự hủy sinh học hoàn toàn trong vòng 45 ngày. Hộp bã mía sau khi phân hủy thành phân hữu cơ có thể dùng trong trồng trọt, bổ sung nguồn dưỡng chất cho cây trồng, thúc đẩy tăng trưởng của cây con. Ngoài ra, hộp bã mía vừa có thể đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao, dầu mỡ mà không hề bị rò rỉ các chất gây hại vào thức ăn.

Một vài sản phẩm tiêu biểu từ “BÁCH HÓA BAEMIN”:

3 1 21 1 2bao bì thân thiện môi trường

Cập nhật ứng dụng Merchant BAEMIN để khám phá ngay:

bách hóa baemin

Ông Jinwoo Song – Tổng Giám đốc BAEMIN chia sẻ tại buổi lễ ký kết hợp tác: “Mặc dầu chỉ hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian rất ngắn, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và tạo điều kiện cho các đối tác nhà hàng để họ được tiếp cận những giải pháp hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường hơn.”                                  

Bên cạnh đó, ông – Tổng Giám đốc Serveone Việt Nam cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui vì được kết hợp với ứng dụng BAEMIN – một đơn vị giao thức ăn vốn rất thành công và có trách nhiệm xã hội cao tại Hàn Quốc – để triển khai những sáng kiến thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng đối tác nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng hợp tác, nghiên cứu, để cho ra đời nhiều sản phẩm tốt hơn để phục vụ cho người dung.”

Việc hợp tác lần này giữa ứng dụng BAEMIN và công ty Serveone Việt Nam là sự cam kết lâu dài về việc phát triển bền vững và mong muốn mang lại những giải pháp mới cho ngành dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến nhằm hướng đến một cuộc sống “xanh – sạch – đẹp”.

Thông tin chi tiết về “BÁCH HÓA BAEMIN” và chi tiết các sản phẩm Quý đối tác vui lòng tham khảo tại link TẠI ĐÂY.

Chúc Quý Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng với BAEMIN

Trân trọng,

Đội ngũ BAEMIN.