2807 SInewpolicy 03

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

BAEMIN xin thông báo: Từ tháng 8/2021, các chương trình Khuyến mại đồng tài trợ sẽ được chuyển đổi chứng từ thanh toán – bỏ Hóa đơn GTGT và thay bằng hình thức Phiếu thu.

Để xác nhận sự thay đổi này, BAEMIN sẽ gửi email yêu cầu ký Phụ lục hợp đồng điện tử tới Quý Đối tác Nhà hàng trong thời gian sớm nhất. Quý Đối tác vui lòng kiểm tra hộp thư đến/ mục quảng cáo/ spam thường xuyên để không bỏ sót email vô cùng quan trọng này nhé!

Việc ký phụ lục hợp đồng điện tử là yêu cầu cần thiết với các Đối tác Nhà hàng có dự định tham gia chương trình Khuyến mại đồng tài trợ trong thời gian tới. Vì vậy, BAEMIN rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Đối tác!

LƯU Ý: 

  • Chương trình Khuyến mại đồng tài trợ tháng 8/2021 vẫn sẽ diễn ra theo thông tin đã được truyền thông tới Đối tác Nhà hàng.
  • Đây chỉ là thay đổi về mặt chứng từ, KHÔNG ảnh hưởng tới số tiền thanh toán các mã khuyến mại đồng tài trợ Quý Đối tác đăng ký hàng tháng.
  • Phiếu thu được xem là chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật (Hướng dẫn của Cơ quan thuế về việc bán phiếu mua hàng điện tử (E-voucher) tại Công văn 4654 của Chi cục thuế Quận 4). 

Chúc Quý Đối tác nhiều sức khỏe!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN