recap 856x577 1

Quý Đối tác thân mến!

Vậy là sau 3 tháng triển khai, chương trình Quán Triển Vọng Đợt 1 năm 2022 đã đi đến hồi kết. Top 10 Đối tác nhà hàng chinh phục thành công Bảng Vàng Quán Triển Vọng cũng đã lộ diện. Chắc hẳn sau một hành trình dài thi đua đầy hăng hái và quyết liệt, mỗi một Đối tác nhà hàng đều có những trải nghiệm, cảm nhận riêng. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những gương mặt vàng trong làng leo đỉnh, đã xuất sắc trở thành Quán Triển Vọng Đợt 1 2022 của BAEMIN và giành được nhũng ưu đãi về hiển thị nhé!

1. Cảm nhận chung của anh/chị về chương trình Quán Triển Vọng và sau khi vượt qua 3 vòng thi?
Đối tác Hà Nguyễn Thảo Nguyên – Chủ nhà hàng Kimbap – Tokbokki Tiệm ăn BongSu chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vinh hạnh khi được tham gia vào chương trình Quán Triển Vọng. Mình thấy từ lâu BAEMIN đã thường xuyên có nhiều hoạt động , sự kiện hấp dẫn dành cho các chủ quán nhà hàng nên khi thấy chương trình Quán Triển Vọng Đợt 1 2022 được ra mắt thì mình đăng ký tham gia luôn. Form đăng ký cũng ngắn, đơn giản nên tội gì mình không tham gia cho vui *cười*”

recap 1 1

Đối tác Phạm Phú Hoàng – Chủ nhà hàng Cơm Gà Xối Mỡ Ông Địa trả lời: “Lúc chương trình được công bố ra, mình đã thấy đây là một chương trình hay, hỗ trợ cho nhà bán hàng có thể phát triển tốt hơn, tạo động lực cho các anh chị em Chủ nhà hàng có thể thi đua cùng nhau để đạt được những quyền lợi về mặt hiển thị. Mình hiểu rằng muốn bán được hàng thì trước hết Quán mình cứ phải có những slot hiển thị đẹp, nằm trong Bộ sưu tập này kia trước đã thì mới có thể tiếp cận khách hàng được”

recap 3

Đối tác Nguyễn Thị Thanh Trà – Chủ nhà hàng Phở Gà Ngon 47 – Ngõ Văn Hương trả lời: “Mình cảm thấy vui, và rất hứng khởi, hào hứng được tham gia chương trình Quán Triển Vọng Đợt 1 2022 của BAEMIN. Mình tham gia chủ yếu với mục tiêu để thử sức bản thân xem Quán mình có thể chạy xa như thế nào trên thị trường kinh doanh ngành dịch vụ Đồ ăn & Thức uống nói chung và cộng đồng nhà hàng nói chung. Và cũng nhờ sự may mắn bên cạnh việc cố gắng nữa nên sau khi trải qua 3 vòng thi, mình đã có vinh dự được trở thành Top 10 Quán Triển Vọng”

2. Lý do, động lực nào khiến anh chị ghi danh đăng ký tham gia chương trình Quán Triển Vọng?

Đối tác Nguyễn Thị Thanh Trà – Chủ nhà hàng Phở Gà Ngon 47 – Ngõ Văn Hương chia sẻ: “Khi đăng ký tham gia Quán Triển Vọng, mình đã xác định thi đua để biết mình đang đứng ở đâu, biết được tình hình của Quán của mình đang như thế nào, điểm mạnh yếu ra sao và có thể nâng cấp Quán tốt hơn”

recap 7

Chủ nhà hàng Quang Thắng – Cơm Ngon Văn Phòng – anh Vũ Đình Lập cho hay: “Quán mình hiện nay lượng đơn không còn được như xưa nữa. Do đó, khi tham gia chương trình Quán Triển Vọng, mình cũng muốn thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua việc tận dụng những quyền lợi về hiển thị mà chương trình mang lại để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, mỗi vòng thi BAEMIN cũng cung cấp những tài liệu khá hiệu ích như Cách để chụp ảnh, thiết lập menu chuẩn chỉnh,… giúp mình có thêm kiến thức hơn”

3. Anh chị có thể chia sẻ bài học, kinh nghiệm tích lũy, trải nghiệm đáng nhớ nhất,… trên hành trình chinh phục Bảng Vàng Quán Triển Vọng? Bí kíp anh chị muốn gửi dến các Đối tác nhà hàng khác khi tham gia chương trình?

Đối tác Trần Hữu Huy – Chủ nhà hàng Mì Trộn Sa Tế Huy Mập chia sẻ đầy tâm huyết: “Đối với mình, việc đảm bảo vệ sinh, chất lượng món ăn cần phải được đặt lên hàng đầu, sau đó là phù hợp với giá cả. Khi có đơn hàng sẽ làm mới, để món ăn không bị nguội, cố gắng chăm sóc khách hàng thật tốt. Một điêu cần lưu ý nữa là mình cũng thường xuyên đọc bình luận, phản hồi từ khách hàng, có khen và có chê, để khắc phục ngay những phần chưa tốt. Tình hình kinh tế hiện nay trên thế giới nói chung cũng đang gặp khó khăn, cũng phần nào ảnh hưởng đến lượng đơn hàng, doanh thu của các Quán. Mình chúc các nhà bán hàng khác may mắn, vượt qua thời gian khó khăn nhé!”

recap 2

Đối tác Nguyễn Kỳ Phi Líp – Chủ nhà hàng Đảo Hải Sản Sushi & Sashimi gợi ý: “Bên cạnh việc chú ý vào hình ảnh gọn gàng, chỉn chu, mình cũng cần ghi chú dễ hiểu để hỗ trợ khách hàng để khách hàng dễ lựa chọn món ăn hơn”

recap 4

Đối tác Vũ Đình Lập – Chủ nhà hàng Quang Thắng – Cơm Ngon Văn Phòng góp ý: “Mình nghĩ các Đối tác nhà hàng có thể thay đổi bao bì thêm phong phú, in thêm logo, thông tin Quán để khách nhớ và đặt cho các đơn hàng sau”

recap 8 1

4. Khó khăn lớn nhất anh chị gặp phải khi tham gia chương trình? Anh chị đã vượt qua như thế nào?

Đối tác Nguyễn Thị Thanh Trà – Chủ nhà hàng Phở Gà Ngon 47 – Ngõ Văn Hương nói: “Mình tham gia với tâm thế để thử sức mình, và cũng rất may mắn là cũng không có gặp khó khăn gì nhiều và khi có thắc mắc đều được BAEMIN hô trợ, giải đáp kịp thời”

Đối tác Lê Sơn Bình – Chủ nhà hàng Quán Cơm Tấm 321 thổ lộ: “Thật ra, doanh thu cũng chưa đạt được như mình mong muốn. Mình muốn trở thành top 3 Đối tác nhà hàng Quán Triển Vọng cơ. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn để đạt nhiều đơn hàng và tiếp cận nhiều khách hàng thông qua việc đẩy mạnh việc quảng cáo cho Quán, tăng hiển thị, làm món ngon hơn nữa!”

recap 6

Đối tác Võ Huỳnh Tố Quyên – Chủ nhà hàng ROT Food & Drinks thành thật chia sẻ: “Quán mình có đơn hàng nhưng không có tài xế hỗ trợ kịp thời dẫn đến việc khách hàng phàn nàn quán làm món ăn chậm. Về phần mình, thì mình cố gắng cải thiện bằng việc nhanh tay chuẩn bị sẵn nguyên liệu chế biến, nhanh chóng hoàn thiện đơn hàng khi Tài xế tới”

5. Lời cuối cùng mà anh chị muốn gửi gắm tới chương trình?

Đối tác Võ Huỳnh Tố Quyên – Chủ nhà hàng ROT Food & Drinks chia sẻ: “Mình muốn gửi lời cảm ơn BAEMIN đã tạo ra sân chơi, chương trình cho các nhà đối tác. Quán sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn để phát triển tốt hơn. Mình chúc các Đối tác khác cũng buôn may bán đắt, gặt hái được nhiều kinh nghiệm trên hành trình kinh doanh và doanh thu ngày càng tăng nhé!”

recap 5 2

Hành trình Quán Triển Vọng Đợt 1 2022 đã khép lại nhưng Mèo Mập và BAEMIN tin rằng: Những trải nghiệm và bài học kinh nghiệm sau một chặng đường thi đua vẫn sẽ còn vẹn nguyện và trở thành người bạn đồng hành giúp Đối tác nhà hàng ngày một phát triển hơn.