Ha Cao Ngoc Lan 01

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” liệu có thật sự dễ xây dựng trong việc kinh doanh trực tuyến Nhà hàng và kinh doanh trực tuyến trên BAEMIN không? Cùng tìm câu trả lời qua câu chuyện của Quán Há Cảo Ngọc Lan bên dưới nhé!

ĐỐI TÁC CÓ THỂ ĐỌC TOÀN BỘ NỘI DUNG PHỎNG VẤN DƯỚI ĐÂY

“Chào mọi người, 

Mình tên là Khoa – chủ quán của Há Cảo Ngọc Lan. 

Lịch sử hình thành quán cũng được 30 năm rồi, quán cũng nhỏ, của gia đình từ đời ông cha sau đó mình nối nghiệp. 

Vào năm 2008, trước khi về làm tại quán, mình cũng làm nhiều công việc. Công việc mình tâm đắc nhất là mình làm phục vụ phòng trà ca nhạc. Môi trường ở đó náo nhiệt, buôn bán vui vẻ, cho mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm về phục vụ khách hàng. Nói chung, các khách hàng đến với mình thì việc mình chuẩn bị đầu tiên là phải luôn vui vẻ với Khách hàng. 

Cho nên cái tâm đắc với mình lúc nào cũng vậy, từ đó mà hình thành nên con người mình lúc nào cũng vui, phục vụ Khách hàng cũng phải vui giống vậy để khi họ ăn ngon thì họ hài lòng với quán mình. 

Cũng có câu nói “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, làm sao để phục vụ tốt nhất khả năng của mình. 

Từ khi lên app BAEMIN, mình thấy doanh thu của quán hơn hẳn lúc trước rất là nhiều. 

Bí kíp của mình cũng không có gì nhiều: Trước hết phải luôn vui vẻ với Khách; Chú trọng vào nước chấm – điểm đặc trưng hơn so với các quán khác; Luôn giữ gìn vệ sinh quán sạch sẽ, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đôi lúc đông quá, quán có làm hơi chậm nên cũng mong mọi người thông cảm bỏ qua. Trong lúc vận hành quán thì trên app BAEMIN càng ngày càng đông nên anh em Tài xế đến đây cũng nhiều. Mình cũng quen một số anh em hay chạy trong khu vực, họ đến lấy đơn lúc nào cũng vui vẻ, niềm nở. 

Nói chung thì Tài xế cũng người này người kia cũng giống như mình thôi, nhiều lúc họ đợi lâu nên cũng sốt ruột nhưng mình vẫn phải đợi bánh nóng để đảm bảo chất lượng khi giao đến cho Khách hàng, từ đó mà họ đặt thêm nhiều lần nữa. Phần nào giúp cho cánh Tài xế có thêm thu nhập.”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Há Cảo Ngọc Lan trong series Câu chuyện Nhà hàng của BAEMIN. BAEMIN hy vọng thông qua series Câu chuyện Nhà hàng sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình.   

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN


Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên BAEMIN.