0806 MS c Hau 01

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đầy cạnh tranh, ngoài đảm bảo chất lượng món ăn thì việc nhạy bén bắt kịp xu hướng cũng rất quan trọng. Cùng BAEMIN khám phá góc nhìn của chị Hậu – chủ quán Gỏi cuốn, Ăn Vặt 35 và tìm hiểu xem quán đã đón đầu xu hướng kinh doanh trực tuyến như thế nào thông qua câu chuyện bên dưới nhé!

ĐỐI TÁC CÓ THỂ ĐỌC TOÀN BỘ NỘI DUNG PHỎNG VẤN DƯỚI ĐÂY

“Chị tên là chị Hậu

Quán chị là quán Gỏi cuốn, Ăn vặt, Trà sữa 35, tại số 35 đường Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Thực ra cái này cũng là một cái duyên. Hồi trước đây thì chị đi làm chứ không phải kinh doanh từ trước. Sau khi chị nghỉ làm, chị mở một quán ăn vặt bán cá viên, tôm viên… Rồi chị muốn quán có thêm nhiều món mới nên chị quyết định đi học hỏi. Chị sang nhà Mẹ bạn chị cũng là Mẹ đỡ đầu của chị luôn thì Mẹ chị bán gỏi cuốn, bì cuốn. Mẹ chia sẻ và hướng dẫn cách làm cho chị, chị học xong rồi chị về nhà chị bắt đầu làm để bán. 

Thời gian đầu, chị bán cũng bình thường lắm, sau khi chị biết được các app trong đó có app BAEMIN thì chị đăng ký BAEMIN chị bán. Đến ngày hôm nay, chị thấy lượng Khách hàng của chị nhiều hơn, bán tốt hơn.

Hồi trước, Khách hàng mà thích ăn của chị thì 5 cuốn chị cũng tự đi giao – chị nói thật đấy, dĩ nhiên là khu vực xung quanh gần chị thôi. Bây giờ có BAEMIN thì đỡ hơn rất nhiều nên mình bắt đầu hướng dẫn Khách hàng đặt qua app để mình làm nhanh hơn, đỡ mất thời gian của mình hơn. Lúc đầu dùng app mình cũng chưa rành đâu, sau 3 – 5 ngày trải nghiệm thì dễ ợt à, không có gì khó khăn hết. Đơn hàng lúc đầu cũng ít, chưa được nhiều – ngày đầu tiên thì được tầm 10 đơn, mười mấy đơn; sau đó bán khoảng 1 tháng thì đơn hàng lên 30 40 mấy đơn, bây giờ thì trên 100 đơn, nó vượt quá sự mong đợi của mình luôn.

Bí kíp của chị là đồ ăn phải luôn sạch sẽ, vệ sinh là hàng đầu. Tất cả các loại nước sốt chị luôn chú trọng ngon, vừa, Khách hàng sẽ ăn nhiều hơn! Tuy chị lớn tuổi rồi chị vẫn phải hòa nhập giống những đứa con của chị, tụi nó theo cái thời điểm của nó – sử dụng công nghệ nhiều nên mình cũng phải theo thì mới bán được em!

Nhưng mà BAEMIN là tốt nhất đó!”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Gỏi cuốn, Ăn vặt 35 trong series Câu chuyện Nhà hàng của BAEMIN. BAEMIN hy vọng thông qua series Câu chuyện Nhà hàng sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình.   

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên BAEMIN.