comsuonthien

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Cơm sườn là món ăn quen thuộc của người Việt Nam và cũng là niềm đam mê khởi nghiệp của nhiều anh chị muốn kinh doanh trong ngành dịch vụ ẩm thực. Trong Câu chuyện Nhà hàng tuần này, mời Quý Đối tác cùng ghé thăm quán Cơm Sườn Thiện, và gặp gỡ anh Thiện – chủ quán trẻ tuổi với tinh thần trẻ trung tươi mới, tiêu biểu cho sự năng động của những người trẻ khởi nghiệp. 

Được biết,  với niềm đam mê món cơm sườn, mong muốn làm mới món ăn này và thổi vào đó sự trẻ trung cho món ăn dân dã, anh Thiện đã quyết tâm khởi sự kinh doanh cùng món cơm sườn. Đến ngày hôm nay, quán Cơm Sườn Thiện đã có 2 chi nhánh tại TP.HCM và lúc nào cũng tấp nập khách đến ăn tại chỗ cũng như các anh tài xế chờ món để giao đến tận tay khách hàng.  

“Đó thực sự là thời điểm khó khăn của mình và quán”.

Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, anh Thiện cũng như những anh chị Nhà hàng đều phải đối mặt với những thách thức về nguồn nguyên liệu, cân bằng giá bán như thế nào để khách hàng không phải là người chịu thiệt thòi. 

Tuy nhiên, với sự ham học hỏi và tinh thần sáng tạo, anh Thiện đã nhanh trí kinh doanh online món thịt ướp sẵn, và điều đó cũng góp phần giúp quán Cơm Sườn Thiện duy trì được trong thời điểm khó khăn đó cũng như được nhiều người biết đến hơn. 

Hãy cùng BAEMIN lắng nghe nhiều hơn những lời chia sẻ đến từ anh Thiện – chủ quán Cơm Sườn Thiện trong Video ngắn dưới đây Đối tác nhé! 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.