chekhucbachsaigon baemin

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Chè Khúc Bạch – món tráng miệng thanh mát cho những ngày nóng bức là một món ăn không còn xa lạ với mọi lứa tuổi. Trong Series Câu chuyện Nhà hàng tuần này, mời Quý Đối tác cùng BAEMIN gặp gỡ anh Thuận – chủ quán Chè Khúc Bạch Sài Gòn và cùng nghe anh chia sẻ đôi điều về quán chè của anh nhé! 

Khi bắt đầu kinh doanh, đặc biệt là ngành dịch vụ ẩm thực, các chủ quán thường chọn lựa những món ăn dễ bán, theo trào lưu hoặc những món sở trường. Riêng anh Thuận chọn món chè Khúc Bạch – một phần vì sở thích và một phần vì không muốn đi theo lối mòn của người đi trước. Theo lời anh Thuận, anh và gia đình cùng kinh doanh quán chè Khúc Bạch đã được hơn 3 năm. Ban đầu, quán chè của anh chỉ bán online, bán cho khách quen và bạn bè. Càng về sau, việc kinh doanh càng phát triển nên anh quyết định mở một tiệm chè Khúc Bạch để phục vụ thực khách đến thưởng thức món tráng miệng hấp dẫn này nhiều hơn. Mặc dù tình hình khó khăn vì dịch bệnh chưa hết hẳn như hiện nay, anh Thuận cũng đã tranh thủ dành khoảng thời gian này để tìm hiểu thêm những công thức chè Khúc Bạch khác lạ và những món ăn mới để làm phong phú hơn cho thực đơn của quán, và cũng chuẩn bị chào đón những vị khách trở lại sau khi thành phố cho phép mở bán tại chỗ. 

chekhucbachsaigon

“Anh cũng may mắn khi kinh doanh cùng gia đình và không phải tốn chi phí mặt bằng hay lo lắng về vấn đề nhân sự, nên dù doanh thu giảm trong mùa dịch nhưng mình vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều như các nhà hàng khác. Đó cũng là một điều may mắn của anh.  Anh chúc mọi người sẽ có nhiều sức khỏe, tuân thủ các quy định an toàn và cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này của thành phố nhé!” 

BAEMIN cảm ơn những lời chia sẻ chân thành đến từ anh Thuận – chủ quán Chè Khúc Bạch Sài Gòn. BAEMIN cũng xin chúc các Quý Đối tác Nhà hàng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và vững lòng để tiến đến trạng thái “Bình Thường Mới”, Quý Đối tác nhé! 

Chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.