chebuoivinhlong

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Chè bưởi là món tráng miệng ngọt thanh và mang đậm hương vị từ “thức quà” dinh dưỡng của thiên nhiên. Trong Câu chuyện nhà hàng tuần này, mời Quý Đối tác cùng ghé thăm Quán chè bưởi Vĩnh Long ngon “nức tiếng” quận 10 và cùng lắng nghe những tâm sự đến từ cô Phượng nhé! 

Với cơ duyên cùng người em kinh doanh quán chè và hiểu rõ về món chè cũng như quy trình vận hành một mô hình dịch vụ ẩm thực, cô Phượng đã phát triển thêm chi nhánh Quán chè bưởi Vĩnh Long tại khu vực quận 10 và trở thành một trong những quán chè ngon nổi tiếng tại đây. 

Bí quyết kinh doanh thành công 

Cô Phượng chia sẻ: “Quán của cô đều lấy những nguyên liệu tươi ngon và nguyên chất để nấu thành…Ngoài ra thì cô quan niệm là mình phải cải thiện chất lượng món ăn, cách phục vụ món và ân cần, nhã nhặn với khách hàng thì họ sẽ nhớ đến mình nhiều hơn!” 

Kết hợp công nghệ trong việc phát triển kinh doanh ẩm thực 

Trong thời đại số như hiện nay, việc phát triển kinh doanh dựa trên các nền tảng công nghệ là vô cùng thiết yếu và phổ biến, quán chè Bưởi Vĩnh Long của cô Phượng cũng không ngoại lệ: “Bây giờ thời đại công nghệ nên mình cũng phải bán trên các app. Cô cũng không có đủ nhân lực để giao hàng nên mình phải nhờ nhiều vào đội ngũ tài xế công nghệ như của BAEMIN. Rồi có những khách ở xa họ không đến quán ăn được thì mình cũng có thể giao được đến cho họ nhờ vào các anh tài xế này”

Quý Đối tác Nhà hàng ơi, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ cô Phượng – chủ Quán chè bưởi Vĩnh Long tại quận 10 trong video clip dưới đây nhé! 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.