tuychinhthoigiannhandon 768 x 518

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Ở Sài Gòn, chúng ta có thể bắt gặp nhiều quán cà phê với nhiều phong cách pha chế khác nhau, mỗi nơi đều để lại một dấu ấn đặc biệt cho những người “nghiện” món đồ uống này. Trong Câu chuyện Nhà hàng hôm nay, mời Quý Đối tác cùng ghé thăm quán Cà phê Bernard và chị Nga – chủ quán để cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về “góc nhỏ” thân thương giữa lòng thành phố này nhé!

Theo lời chị Nga, Cà phê Bernard đã được hơn 6 năm tuổi, bắt đầu với cơ duyên giữa chị và người em trai. Chị Nga có niềm đam mê với cà phê và muốn hướng Bernard thành một nơi thân mật, ấm cúng và gần gũi. Trước đây, Bernard là nơi để mọi người cùng ghé thưởng thức cà phê và chia sẻ cho nhau những câu chuyện, dần dà, với thời đại công nghệ phát triển, Bernard cũng đã “bắt tay” với các ứng dụng giao đồ ăn và cùng phát triển triển với BAEMIN đã được gần 2 năm.

“Trước đây chị chưa nghĩ đến việc sẽ bán cà phê trên các ứng dụng đâu, nhưng chị lại mê BAEMIN cực kỳ. Một tháng chị đặt không biết bao nhiêu đơn hàng trên BAEMIN, sau đó có anh giao hàng anh ngõ ý hỏi chị sao không bán trên BAEMIN để được thêm khách thì lúc đó chị mới bắt đầu tìm hiểu thêm. Cũng nhờ các bạn bên BAEMIN hỗ trợ nhiệt tình, tới nay Bernard cũng đã hợp tác với BAEMIN được gần 2 năm”

 

ca phe bernard

Mỗi quán cà phê, đều có từ 1 – 2 loại đồ uống đặc trưng mang phong cách của quán. Và ở Bernard, nét đặc trưng đó cũng chính là món cà phê mang tên quán, với công thức do chính chị Nga sáng tạo nên và cũng là “best-seller” của quán.  

“Đối với chị, chị muốn chăm chút cho từng đồ uống, nên khi có khách đặt món, đều do chính tay chị pha, và món nào ở quán cũng đặc biệt và được khách yêu thích…Chị rất là yêu Bernard luôn em à, và qua nhiều lần khó khăn, như đợt dịch Covid vừa rồi, thì chị vẫn tìm mọi cách để quán có thể cùng chị tồn tại…”

Và để kết thúc buổi trò chuyện thân mật giữa BAEMIN và chị Nga, chị có đôi lời nhắn gửi và chúc mừng năm mới đến các Quý Đối tác Nhà hàng:

“Chị cũng không có gì hơn để chúc ngoài việc chúc mọi người luôn bình an, khỏe mạnh và cùng vững lòng vượt qua những khó khăn trước mắt để hướng đến một năm mới nhiều điều may mắn và tươi sáng hơn nhé”

Cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ cùng BAEMIN cũng như gửi những lời động viên đến các Quý Đối tác Nhà hàng trên cả nước. Hòa chung không khí của mùa lễ hội và những ngày cuối năm, BAEMIN chúc chị Nga, chúc quán Bernard và tất cả các Đối tác của BAEMIN một năm mới rực rỡ.

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.