4 4

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Thời gian khó khăn của cả nước nói chung và ngành kinh doanh ẩm thực nói riêng đã tạm qua đi. Những ngày gần đây, cuộc sống tại Thành phố Hồ Chí Minh đã dần nhộn nhịp trở lại và tình hình kinh doanh của những Nhà hàng đang có những dấu hiệu tích cực. Trong series Câu chuyện Nhà hàng tuần này, BAEMIN xin giới thiệu đến Quý Đối tác những lời chia sẻ chân thành và đầy tích cực đến từ anh Trung – chủ quán Bún đậu Vui Trần ở quận Gò Vấp. 

Khi trò chuyện cùng anh Trung, BAEMIN được biết trước đây anh từng công tác trong ngành Công an. Sau khi giải ngũ và quyết định Nam tiến, cùng với tình yêu dành cho ẩm thực và các món ăn quê nhà, anh Trung quyết định mở quán Bún đậu Vui Trần và đến nay quán hoạt động đã được hơn 4 năm. Anh Trung rất tự hào chia sẻ: “Quán của anh khách đến rất thích ăn thập cẩm, họ thường gọi nguyên combo và khen phần mắm tôm đậm đà. Quán Bún đậu Vui Trần đã từng được danh hiệu “Quán ngon Gò Vấp” trên BAEMIN đó nha” – anh cười. 

QUAN MI OC HEN 3

Hiện tại, quán đã hoạt động trở lại với hình thức bán mang đi, nhưng vẫn còn những khó khăn về mặt vận hàng, nhân lực, giá cả nguyên vật liệu, khoản chi phí cho mặt bằng khá cao và lượng khách đặt món ăn không còn nhiều như trước. Tuy khó khăn là vậy,  quán Bún đậu Vui Trần của anh Trung vẫn đảm bảo các biện pháp an toàn để kinh doanh trong mùa dịch này: 

“Quán của anh trang bị đầy đủ nước rửa tay, khẩu trang cho nhân viên lúc làm việc, cứ 2 -3 ngày là anh lại cho nhân viên xét nghiệm một lần, mặc dù chi phí xét nghiệm là một khoản cũng không nhỏ cho toàn bộ nhân viên của quán, nhưng vì an toàn và sức khỏe cộng đồng nên mình vẫn phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch đó em.” 

Khi trò chuyện cùng BAEMIN, anh Trung luôn nhấn mạnh rằng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất: “Anh muốn vừa kinh doanh an toàn, nhưng các nhân viên và khách hàng vẫn phải đảm bảo được sức khỏe, có như vậy thì anh mới yên tâm buôn bán.”

“Anh chúc tất cả mọi người đều vững vàng và luôn khỏe mạnh để làm tốt công việc và chúc các Nhà hàng khác cũng thật nhiều sức khỏe để cùng “chiến đấu” nhé!” 

Trên đây là toàn bộ những lời chia sẻ đến từ anh Trung – chủ quán Bún đậu Vui Trần mà BAEMIN được dịp trò chuyện. Những điều anh băn khoăn và trăn trở trong việc kinh doanh chắc hẳn cũng là những lo lắng mà Quý Đối tác đã và đang đối mặt trong thời gian này. 

BAEMIN xin chúc Quý Anh Chị Nhà hàng sẽ có sự chuẩn bị thật tốt, vững tâm và sớm khôi phục công việc kinh doanh, Quý Đối tác nhé! 

 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.