bun bo huong thanh baemin

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Bún bò Huế là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam và là một trong những món ăn tiêu biểu đối với các anh chị muốn khởi nghiệp trong ngành dịch vụ ẩm thực vì hương vị thơm ngon đặc trưng và dễ dàng làm hài lòng các thực khách khó tính. Trong Câu chuyện Nhà hàng tuần này, mời quý Đối tác cùng ghé thăm quán Bún bò Hương Thanh và lắng nghe những chia sẻ đến từ chị Chi – chủ của chuỗi hệ thống 6 quán bún bò tại TP.HCM nhé. 

Khởi nghiệp với niềm đam mê ẩm thực

Khởi nghiệp với niềm đam mê quán bún bò và sự tìm tòi, học hỏi, chịu thay đổi từ những thứ nhỏ nhất, chị Chi và ông xã đã cùng gây dựng nên Hệ thống quán Bún bò Hương Thanh với 6 chi nhánh tại các quận huyện trong thành phố, đến nay đã được 3 năm. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, đối mặt với những khó khăn, nhưng hai anh chị đều tự tay làm tất cả mọi thứ, “lắng nghe từng ý kiến đóng góp của khách hàng” để dần cải thiện được chất lượng món ăn và tạo nên một tô bún “chuẩn vị” bún bò. 

Chị Chi chia sẻ về bí quyết kinh doanh thành công: 

“Mình phải đặt cái tâm của mình vào sản phẩm. Sản phẩm của mình lúc nào cũng phải ngon, chất lượng, giá thành hợp lý và nhân viên phục vụ phải nhiệt tình, vui vẻ và liên kết với các ứng dụng giao đồ ăn để phát triển kinh doanh” 

Yếu tố con người tạo nên thành công

Đối với Bún bò Hương Thanh, những cô chú, anh chị nhân viên là nhân tố đóng góp rất lớn vào thành công của quán. Theo như chị Chi chia sẻ: “Quán của chị có một group nhắn tin để mọi người cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoặc những câu chuyện hằng ngày trong cuộc sống,…Hiện nay toàn hệ thống có khoảng 30 nhân viên, nhưng mọi người đều xem nhau như những người thân trong gia đình, đều thuộc “Đại gia đình bún bò Hương Thanh” 

Và cuối cuộc phỏng vấn, chị Chi cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả các Anh/ Chị Đối tác khác: 

“Chúc tất cả các anh chị em cùng kinh doanh với nhau, cùng cố gắng vượt qua đại dịch này. Hãy giữ gìn sức khỏe, bình an và công việc ngày một tốt hơn, phát triển hơn nữa” 

Cảm ơn chị Chi đã dành thời gian để chia sẻ cùng BAEMIN cũng như gửi những lời động viên đến các Quý Đối tác Nhà hàng trên cả nước. Chúc chị Chi và Bún bò Hương Thanh  luôn kinh doanh thuận lợi và luôn mang đến những bữa ngon cho các thực khách nhé! 

Quý Đối tác Nhà hàng ơi, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chị Chi – chủ Quán Bún bò Hương Thanh trong video clip dưới đây nhé!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.