banhuotlongabaothu1

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Trong suốt hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, BAEMIN đã hợp tác với hàng ngàn Đối tác trên khắp cả nước. Trong Câu chuyện nhà hàng tuần này, mời quý Đối tác cùng “ghé thăm” Quán Bánh Ướt Lòng Gà – Bảo Thư, một Đối tác đã có “thâm niên” gắn bó với BAEMIN từ những ngày đầu tiên và lắng nghe chia sẻ đến từ chị Thủy chủ quán nhé! 

“Quán bánh ướt của chị đã bán được gần 2 năm nay. Ngay từ ngày đầu mở quán, chị có tham khảo qua bạn bè và những chủ quán khác, ai cũng khuyên chị nên bán trên app để tăng thêm doanh thu. Sau đó, chị đã quyết định chọn BAEMIN là ứng dụng đầu tiên mà chị hợp tác. Đến bây giờ thì cũng gần 2 năm rồi và cảm thấy khá hài lòng, đặc biệt là phần chăm sóc khách hàng và chương trình chụp ảnh của BAEMIN dành cho quán” 

 

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM đã khả quan hơn và Quán Bánh Ướt Lòng Gà – Bảo Thư của chị Thủy đã mở bán lại được khoảng 2 tháng sau thời gian dài nghỉ dịch.

“Lúc trước dịch, một ngày chị có thể bán đến 100kg bánh ướt, không ngơi tay và tụi chị cũng không có thời gian nghỉ trưa, chỉ kịp ăn vội. Nhưng bây giờ do dịch bệnh, mọi người hạn chế ăn ở ngoài, nên mỗi ngày quán chỉ bán khoảng 60 – 70kg. Cũng may mắn là chị có tham gia các chương trình khuyến mãi đồng tài trợ với BAEMIN nên lượng đơn bên mình cũng khá ổn định” 

Mặc dù dịch bệnh vẫn còn đó, các nhà hàng vẫn đang đối mặt với nhiều vấn đề về mặt vận hành, chi phí, nhân sự, chị Thủy vẫn lạc quan và hy vọng quán sẽ “đạt được cột mốc 100kg bánh ướt, như vậy là đủ rồi chứ nhiều quá chị làm không xuể!”. 

banhuotlongabaothu baeminChị Thủy – chủ quán chụp ảnh cùng Hộp Xanh BAEMIN

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chị vẫn không quên chia sẻ với các nhà hàng khác đang kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này:

“Chị thấy các chủ quán than phiền về việc ít đơn, khiến chị nhớ tới thời điểm trước kia, khi mình cũng mới mở bán và không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng mà 9 người 10 ý, mình không thể bắt khách thương mình hết được. Mình cứ nhìn vào đó và cải thiện dần chất lượng và dịch vụ, chị tin là có một ngày quán của các bạn sẽ thành công, và có nhiều khách” 

Vừa rồi là những lời chia sẻ chân tình đến từ chị Thủy – chủ quán Bánh Ướt Lòng Gà – Bảo Thư. BAEMIN chân thành cảm ơn chị đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng BAEMIN trong suốt thời gian qua. BAEMIN chúc chị Thủy và các anh chị chủ quán khác khi mở bán trở lại trong giai đoạn sau Covid sẽ được Thần Mèo phù hộ “sương sương mỗi ngày 100 đơn” và cùng hướng tới một tương lai thật tươi sáng! 

Chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.