1409 MS 03

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

“Anh đã theo dõi nhiều tuyến bài Câu Chuyện Nhà Hàng của BAEMIN và cũng đúc kết ra một số kinh nghiệm vận hành cho quán của mình. Duy chỉ có một chỗ mà anh muốn nói thêm – đó là mục đích tham gia các chương trình đồng tài trợ với BAEMIN” – anh Tâm – Chủ Quán Bánh Canh Cua Ngọc Trinh mở đầu Câu Chuyện Nhà hàng tuần này của BAEMIN 

“Cạnh tranh” là điều mà chúng ta không thể nào tránh được, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. “Hiểu được điều này, nên anh dùng chính việc tham gia chương trình đồng tài trợ trên BAEMIN để chủ động cạnh tranh với các quán ăn trong khu vực. Đây là chi phí truyền thông mà anh nghĩ đối với một quán ăn lựa chọn mô hình kinh doanh trực tuyến như quán anh thì nên áp dụng. Tuy vậy, để chi phí này không bị lãng phí, chúng ta phải đảm bảo được chất lượng của món ăn, phải đáng giá với số tiền mà Khách hàng chi trả”

Chất lượng món ăn chính là gốc rễ của việc kinh doanh ẩm thực. Để đảm bảo được chất lượng, chúng ta phải quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng nguồn hàng và nguyên vật liệu tại Nhà hàng.

“Với anh và quán của mình, hai yếu tố cốt lõi để giữa khách đó là chất lượng món ăn và cách bày trí món ăn. Trước khi Khách hàng kịp nhận xét món ăn của mình thì điều đầu tiên đập vào mắt Khách hàng đó chính là cách chúng ta bày trí món ăn. Và để hành trình trải nghiệm món ăn của Khách hàng trọn vẹn, các anh chị Tài xế BAEMIN đã hỗ trợ quán rất nhiều không chỉ dừng ở việc vận chuyển món mà còn bảo đảm được hai yếu tố cốt lõi của quán anh đến với Khách hàng nữa” – anh Tâm cho biết

Để theo dõi và đánh giá trải nghiệm của Khách hàng, các Nhà hàng có thể xem tại các phần Đánh giá Nhà hàng trên ứng dụng BAEMIN. “Anh cảm thấy hài lòng vì hầu như quán anh được đánh giá rất tốt trên BAEMIN và anh cũng từng đọc những bài chia sẻ của các Nhà hàng khác về việc sợ bị chơi xấu trên tính năng này. Tuy nhiên, anh nghĩ đó chỉ là phần nhỏ thôi, phần lớn còn lại là nhờ tính năng này mà mình có thể hiểu được thị hiếu của Khách hàng, biết được điểm ưu mà phát triển hay điểm nhược mà cải thiện, giúp cho quán ăn của mình ngày một tốt hơn”

Từ cuối tháng 8 đến bây giờ, chính sách/ công văn/ chỉ đạo công tác phòng, chống dịch của Chính quyền liên tục được cập nhật, đối với quán Bánh Canh Cua Ngọc Trinh và anh Tâm “là một tín hiệu tốt”. Hy vọng các Nhà hàng trên khắp cả nước chúng ta sớm ngày được hoạt động trở lại!

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Bánh Canh Cua Ngọc Trinh trong series Câu chuyện Nhà hàng của BAEMIN. BAEMIN hy vọng thông qua series Câu chuyện Nhà hàng sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình.   

 

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

 

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.