3007 SIannex 03 03

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Như đã thông báo, từ tháng 8/2021 các chương trình Khuyến mại đồng tài trợ sẽ được chuyển đổi chứng từ thanh toán – bỏ Hóa đơn GTGT và thay bằng hình thức Phiếu thu.

Để xác nhận sự thay đổi này, từ nay tới thứ Ba (03/08/2021), BAEMIN sẽ gửi email yêu cầu ký Phụ lục hợp đồng điện tử tới lần lượt tất cả Quý Đối tác Nhà hàng trên toàn quốc với tiêu đề như sau*:

*Ngoài nội dung chính như trên, tiêu đề mỗi email sẽ đi kèm dãy số series riêng biệt để hệ thống nhận diện.

Quý Đối tác vui lòng thường xuyên kiểm tra hộp thư đến/ mục quảng cáo/ spam để không bỏ lỡ email trên của BAEMIN và nhấn Start Signing để thực hiện ký Phụ lục hợp đồng mới nhé!

minh hoa

LƯU Ý:

  • Việc ký phụ lục hợp đồng điện tử là yêu cầu cần thiết với các Đối tác Nhà hàng có dự định tham gia chương trình Khuyến mại đồng tài trợ trong thời gian tới.
  • Chương trình Khuyến mại đồng tài trợ tháng 8/2021 vẫn được diễn ra theo thông tin đã được truyền thông tới Đối tác Nhà hàng.
  • Đây chỉ là thay đổi về mặt chứng từ, KHÔNG ảnh hưởng tới số tiền thanh toán các mã khuyến mại đồng tài trợ Quý Đối tác đăng ký hàng tháng.
  • Phiếu thu được xem là chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật (Hướng dẫn của Cơ quan thuế về việc bán phiếu mua hàng điện tử (E-voucher) tại Công văn 4654 của Chi cục thuế Quận 4). 

 

Chúc Quý Đối tác nhiều sức khỏe!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN