blog 856x577 1

Quý Đối tác nhà hàng thân mến!

Vậy là chương trình Quán Triển Vọng Đợt 2 của chúng ta cuối cùng cũng đã tiến tới hồi kết. Top 10 Đối tác nhà hàng xuất sắc nhất trên hành trình chinh phục Bảng vàng Quán Triển Vọng cũng đã lộ diện! Hãy cùng Mèo Mập nghía qua những cái tên sáng chói ở ảnh dưới đây!

quán triển vọng

nong cong bo bang vang vinh danh top 10 quan trien vong dot 2 2022 2700 10 Đối tác Nhà hàng của Bảng Vàng Quán Triển Vọng chung cuộc sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn sau đây:

nong cong bo bang vang vinh danh top 10 quan trien vong dot 2 2022 2700 Quảng cáo Facebook & Instagram tăng hiển thị và dẫn link trực tiếp về quán trên ứng dụng BAEMIN

nong cong bo bang vang vinh danh top 10 quan trien vong dot 2 2022 2700 Được vinh danh và truyền thông trên tất cả các kênh dành cho Đối tác Nhà hàng của BAEMIN

Những Đối tác nhà hàng dù đã nhiệt huyết thể hiện hết mình nhưng vẫn chưa có cơ hội được lọt Top 10 Bảng vàng cũng đừng buồn!

Chúng ta hãy cùng nhấn Theo dõi Fanpage Bếp nhà BAEMIN và thường xuyên đón đọc các bài viết trên Merchant Blog để tham gia những hoạt động tiếp theo của BAEMIN và không bỏ lỡ những ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn!