0608 LockdownAcademy blog 03

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Bạn đang băn khoăn cách kinh doanh hiệu quả trên ứng dụng BAEMIN? Thực đơn, hình ảnh hay khuyến mại, cần “tân trang” lại những gì để sẵn sàng “trở lại và lợi hại hơn xưa” sau khi mở lại dịch vụ?

Hãy cùng BAEMIN tìm ngay lời giải đáp trong buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề Nhập môn chụp hình món ăn đỉnh chóp vào lúc 14h00 – 15h30, ngày 13/08/2021!

Lockdown Academy Prize final 02

Tại Nhập môn chụp hình món ăn đỉnh chóp, Quý Đối tác Nhà hàng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Anh Dũng Nguyễn, Trưởng nhóm Nhiếp ảnh của BAEMIN với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thương mại quảng cáo.

Với kinh nghiệm dày dặn của diễn giả, buổi chia sẻ sẽ mang đến cho Quý Đối tác Nhà hàng:

  • Từ A đến Z các bí kíp quốc dân” – giúp Đối tác tự chụp và chỉnh sửa bộ ánh món ăn ngon “nhức mắt”! Ai cũng có thể dễ dàng áp dụng chỉ với một chiếc điện thoại!
  • Cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị từ BAEMIN!
  • Tương tác, hỏi đáp cùng Diễn giả, từ đó vận dụng hiệu quả các bí kíp cho mỗi Nhà hàng

CTA WS

LƯU Ý: 

  1. Số lượng người tham gia có hạn. Nhằm đảm bảo chất lượng chương trình, BAEMIN sẽ ưu tiên những nhà hàng đăng ký sớm nhất!
  2. Hạn cuối đăng ký tham gia hội thảo: 23h59’ ngày 08/08/2021.
  3. Đối tác đăng ký thành công sẽ nhận được tin xác nhận qua Email và mục Thông báo tại ứng dụng BAEMIN Merchant, kèm hướng dẫn. Vui lòng kiểm tra thông báo thường xuyên để tránh bỏ lỡ thông tin. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay thôi các Đối tác Nhà hàng ơi! Hãy cùng BAEMIN “nâng tầm” cho thực đơn và diện mạo Nhà hàng, chuẩn bị cho một sự trở lại mạnh mẽ hơn sau dịch nhé!

 

Hẹn gặp Quý Đối tác tại buổi chia sẻ “Nhập môn chụp hình đỉnh chóp” cùng BAEMIN!

 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN