856x577 4 1

Cả nhà mến thương ơi!

Tháng 5 mùa hạ càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với những hoạt động đón chào sinh nhật khắp 4 phương của BAEMIN và Mèo Mập. Cộng đồng Đối tác Nhà hàng của chúng ta cũng sôi nổi bàn luận, hòa mình vào không khí ăn mừng, khiến Mèo Mập lòng thật lâng lâng làm sao!

Những tấm thiệp ghi lại hành trình hợp tác, làm bạn, những món quà đáng yêu được trao gửi tận tay tới các Đối tác, những bài dự thi đầy tâm huyết trong cuộc thi “Khoe Deal hot, đãi sinh nhật lớn cùng BAEMIN”,… tất cả đã làm nên mùa sinh nhật 4 tuổi đáng nhớ. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc “tình bể bình” vừa qua nha!

Mở đầu cho chuỗi hoạt động đón sinh nhật năm nay chính là những lá thư chúc mừng được gửi riêng cho mỗi Đối tác. Mỗi lá thư đều là tấm lòng, sự khắc ghi của Mèo Mập về khoảng thời gian bên nhau vừa qua của chúng ta đó!

BIRTHDAY RECAP

Ai ai cũng hào hứng chia sẻ lá thư trên Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN

Tiếp nối sau đó là hoạt động tặng quà tri ân tới tất cả các Đối tác Nhà hàng trên cả nước. Sinh nhật thì sao thiếu thiệp, thiếu bánh được đây? Bánh quy thì dễ vỡ còn Đối tác Nhà hàng của BAEMIN thì thật “dễ thương”…

2023 0517 18002000

Lang Ech Com Ech Mon Ngon Dong Que. 127 vo van kiet . An hoa. Can tho

Com Nguyen . 151d 6b nguyen tri phi. An khanh. Can tho

Sôi nổi nhất chắc có lẽ là cuộc thi “Khoe Deal hot, đãi sinh nhật lớn cùng BAEMIN” với giải thưởng là standee (khung quảng cáo đứng lớn) và bộ quà tặng tặng đặc biệt. Rất nhiều Đối tác Nhà hàng đã tham gia và đặc biệt Top 10 bài thi có lượt tương tác cao nhất cũng đã được hé lộ!

BIRTHDAY RECAP 1

Quán đã nhiều khuyến mại hot, hình lại còn đẹp, đúng là Đối tác của Bếp nhà BAEMIN!

 

Bên cạnh đó, chương trình sinh nhật năm nay còn có hoạt động Xe tải chuyên chở đồ ăn miễn phí, đi khắp muôn nơi cùng xe buýt thăm quan dạo quanh TP. Hồ Chí Minh.

DSCF9089 scaled 1

BMV00534 scaled 1

Mèo Mập xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác Nhà hàng đã luôn đồng hành, đón tuổi mới cùng Mèo nha! Hy vọng rằng mình sẽ bên nhau gắn kết và đón thêm nhiều sinh nhật nữa cùng nhau nhé!