Quý Đối tác Nhà hàng tại Đà Nẵng thân mến,

Sau thời gian dài giãn cách và chỉ bán mang đi, kể từ 0h ngày 16/10/ 2021 Thành phố Đà Nẵng sẽ cho phép các cửa hàng ăn uống được phục vụ tại chỗ theo Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 của thành phố. 

Để đảm bảo an toàn khi mở bán tại chỗ, các Nhà hàng lưu ý: 

  • Chỉ phục vụ tối đa 50% công suất tại Nhà hàng
  • Đảm bảo khoảng cách an toàn hoặc có vách ngăn giữa các khu vực phục vụ 
  • Yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian hoạt động tại Nhà hàng, Quý Đối tác và toàn bộ nhân viên phải thực hiện đầy đủ và nghiêm túc hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19:

  • Chủ động TẠM NGƯNG NHẬN ĐƠN trên Ứng dụng Nhà hàng BAEMIN nếu nhận thấy số lượng thực khách và/hoặc tài xế đang có mặt tại nhà hàng vượt quá sự cho phép
  • Đảm bảo giữ vệ sinh, an toàn thực phẩm, bảo vệ chính mình và cộng đồng bằng các biện pháp đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khử khuẩn và khai báo y tế trong công cuộc phòng, chống COVID-19
  • Chủ động cập nhật thông tin thông tin món (giá, tên, mô tả) chính xác theo hướng dẫn tại bit.ly/capnhatmon

Hãy liên tục cập nhật thông tin qua mục “Hộp thư” trong ứng dụng Nhà hàng, email hotronhahang@baemin.vn và nhóm Facebook “Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN” / “Cộng đồng Đối tác BAEMIN Đi Chợ để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ BAEMIN! 

Chúc Quý Đối tác Nhà hàng kinh doanh thuận lợi cùng BAEMIN! 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN