DSC09760 1 scaled 1

Vào ngày 18/11/2022, tại số 8 Tạ Quang Bửu Thành phố Hà Nội, sự kiện Họp mặt Bếp nhà BAEMIN đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 Đối tác Nhà hàng cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ Suntory PepsiCo. Đặc biệt, sự kiện tại Thủ đô lần này còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cấp cao của BAEMIN Việt Nam.

*Thư mục toàn bộ ảnh sự kiện TẠI ĐÂY

Trong không gian ấm cúng, từ 14h00, nhiều Đối tác nhà hàng háo hức đến sự kiện check – in, chụp ảnh với photobooth.

DSC09510 scaled 1
DSC09503 scaled 1
DSC09507 scaled 1

Đến 14h30, sự kiện của chúng ta bắt đầu với phần phát biểu khai mạc của ông Jinwoo Song – Giám đốc BAEMIN Việt Nam. Trong phần chia sẻ, ông đã thể hiện sự biết ơn của mình đến các Đối tác Nhà hàng đã dành thời gian đến tham dự sự kiện và cũng thể hiện mong mỏi của mình đó là lắng nghe được những ý kiến đóng góp, mong muốn từ phía các Đối tác để BAEMIN Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Ông cũng chia sẻ về các thành tựu BAEMIN Việt Nam đã đạt được trong năm 2022 và các chiến lược mới trong năm tiếp theo 2023 dành cho các Đối tác Nhà hàng BAEMIN.

DSC09752 scaled 1

Tiếp nối sự kiện là phần chia sẻ của các khách mời đặc biệt của sự kiện – 2 Đối tác Nhà hàng đang kinh doanh rất thành công trên BAEMIN.

– Anh Phùng Duy Doan – Nhà sáng lập chuỗi Nhà hàng Bún Trộn Nam Bộ

– Anh Đặng Hoàng Long – Nhà sáng lập chuỗi Nhà hàng Cơm tấm Phương Anh

DSC09758 scaled 1
DSC00027 scaled 1

Anh Long đã chia sẻ đánh giá của mình về tình hình ngành hàng F&B trong năm 2022: Quý 1 & Quý 2 ghi nhận tình hình ngành F&B khá ổn định tuy nhiên sang Quý 3 & Quý 4, xu hướng không ổn định đang diễn ra do ảnh hưởng từ tình hình kinh tế. Anh Doan chia sẻ thêm do tình hình thị trường bất ổn nên từ phía anh đã có những chiến lược nhằm tối ưu chi phí kinh doanh (mặt bằng, nguyên vật liệu & nhân công).

Điển hình anh đã liên tục tham các CTKM Đồng tài trợ của BAEMIN để duy trì được lượng truy cập cũng như khách quen trung thành của quán, anh có nhấn mạnh tuy mức đầu tư của các mã khuyến mãi có giảm đi nhưng đây là tình hình chung của ngành cũng như các nền tảng nên các Đối tác Nhà hàng hãy cố gắng duy trì mức đầu tư trên ứng dụng BAEMIN để duy trì được hiệu suất kinh doanh. Anh Long tiếp lời bằng một số chia sẻ về Gói banner tối ưu hiển thị của BAEMIN về mặt chi phí, chi phí đầu tư banner sẽ hiệu quả hơn so với các kênh Mạng xã hội, đơn hàng của anh đã tăng trưởng lên 50%. Bên cạnh đó, anh cũng đánh giá chất lượng dịch vụ của BAEMIN đang thuộc “top đầu” hiện tại.

DSC09857 1 scaled 1

Phần thứ 2 của chương trình cũng hấp dẫn không kém đó là phần hỏi đáp giữa các Đối tác Nhà hàng khách mời cùng với Đại diện BAEMIN Việt Nam & các Đối tác Nhà hàng diễn giả. Cả nhà hãy cùng tham khảo một số câu hỏi và trả lời đáng chú ý sau nha!

Câu hỏi 1: “Mình theo BAEMIN ngày đầu, nhưng lý do cá nhân mình nghỉ 1 năm nay, mình mới quay lại HN mà chưa biết bắt đầu từ đâu, có nhiều chương trình khuyến mãi quá thì mình nên liên hệ với ai và làm thế nào?”

Đại diện BAEMIN Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón Đối tác quay trở lại kinh doanh trên BAEMIN. Tiếp theo, ông chia sẻ về việc nguồn nhân lực trong năm vừa rồi tại Hà Nội đang tập trung cho những Đối tác Nhà hàng chuỗi lớn, tuy nhiên trong vòng 3 tháng trở lại đây, đội ngũ nhân lực đã phát triển hơn, đủ sức để hỗ trợ cho các Đối tác Nhà hàng vừa & nhỏ. Ông cũng không quên nhắn Đối tác hãy để lại liên hệ để phía BAEMIN Việt Nam có thể hỗ trợ ông ngay lập tức.

DSC09245 scaled 1

Câu hỏi 2: “BAEMIN có kế hoạch dài hạn gì để tăng số lượng người dùng app không?”

Đại diện BAEMIN Việt Nam – ông Jinwoo Song trả lời BAEMIN sẽ nhắm đến chiến lược thiết kế các mã giảm giá áp dụng cho phạm vi khu vực có điều kiện áp dụng về thời gian, địa điểm & hàng hóa phù hợp hơn với đặc điểm của khách hàng.

Về ngắn hạn, BAEMIN đã đang làm việc với các Đối tác ngân hàng để kêu gọi đầu tư nhằm giúp cho khách hàng được nhiều ưu đãi hơn khi đặt hàng trên ứng dụng BAEMIN. Cụ thể, BAEMIN Việt Nam và Ngân hàng Shinhan đã hợp tác và cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng Shinhan. Người dùng sẽ được giảm đến 50k/đơn hàng & số lần ưu đãi 100 lần với tổng giá trị ưu đãi lên đến 6.900.000đ.

Về dài hạn, BAEMIN sẽ xây dựng hệ sinh thái từ “BAEMIN – Người dùng – Đối tác Nhà hàng – Đối tác tài xế” thành “BAEMIN – Người dùng – Đối tác Nhà hàng – Đối tác tài xế – Đối tác Tổ chức tài chính/Nhà cung ứng ngành hàng Tiêu dùng nhanh/Ứng dụng thanh toán”.

Ông Jinwoo cũng nhấn mạnh rằng BAEMIN không có hệ thống thanh toán riêng, vì thế đây cũng được xem là một thế mạnh khi cơ hội cho các Đối tác ứng dụng thanh toán đầu tư vào là rất cao.

DSC09271 scaled 1

Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi về chương trình Khuyến mãi Đa tầng, các ưu đãi, quyền lợi về hiển thị cũng được nêu lên và giải đáp trong sự kiện.

DSC09663 scaled 1

Càng về cuối, không khí của chương trình càng trở nên sôi nổi hơn khi các nhóm được chia ra để cùng nhau thảo luận về các chủ đề như cân đối thu chi, chiến lược để cân bằng kinh doanh online và offline, gia tăng giá trị của một đơn hàng,… Những chia sẻ, ý kiến của các anh chị Đối tác nhà hàng đã không chỉ giúp cho BAEMIN thấu hiểu thêm tâm tư, nguyện vọng của cộng đồng Đối tác nhà hàng mà còn là những tư liệu quý giá để BAEMIN tham khảo, xây dựng nên nhưng chiến lược hỗ trợ Đối tác nhà hàng kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.

DSC09349 scaled 1
DSC09350 scaled 1
DSC09421 scaled 1
DSC09447 scaled 1
DSC09527 scaled 1

Sự kiện Họp mặt Bếp nhà BAEMIN tại Thành phố Hà Nội đã kết thúc, nhưng chắc hẳn vẫn còn đọng lại ít nhiều những dư âm đối với các anh chị Đối tác nhà hàng. Các sự kiện, hoạt động hấp dẫn tiếp theo vẫn được đang được BAEMIN và Mèo Mặp ấp ủ tổ chức. Hãy bấm Theo dõi Fanpage Bếp nhà BAEMIN để cập nhật những thông tin nóng hổi, mới nhất về chương trình Họp mặt Bếp nhà BAEMIN nhé!

DSC09668 1 scaled 1