0308 MS NONCN 03 1

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Để lan tỏa năng lượng tích cực trong mùa dịch, trong số Câu Chuyện Nhà Hàng tuần này, BAEMIN đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Chị Mỹ Hằng – Chủ quán Vitafresh chuyên nước ép, sinh tố & trái cây và Chị Trần Thị Thương – Chủ quán Ms. Cam Fresh Juice về trải nghiệm của các nhà hàng trong mùa giãn cách. 

Đây cũng là những Đối tác đã vô cùng xuất sắc đạt giải thưởng cao nhất trong hoạt động Nấu Ở Nhà Cũng Ngon đang diễn ra tại group Facebook chính thức Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN. 

 

Nhật ký của các Chủ quán trong những ngày giãn cách xã hội

Chị Hằng: “Mặt hàng của chị trên BAEMIN là nước ép, sinh tố, những nước uống làm từ trái cây nên thời gian giãn cách, chị vẫn hoạt động bán buôn trái cây cùng với một số rau củ quả trực tuyến cho các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, đối với chị, khoảng thời gian này như được nghỉ phép vậy đó, nên tích cực mà nói thì chị có thêm thời gian dành cho gia đình và bản thân, thời gian học thêm nhiều công thức nấu ăn mới từ bạn bè trên Facebook để mang đến những bữa ăn chất lượng cho gia đình mình.” 

Chị Thương: “Đối với chị phòng dịch hơn là chữa dịch nên chị đã đóng cửa sớm hơn khi chỉ thị đề ra. Trong thời gian này, chị tiếp tục thói quen từ trước đến giờ của bản thân là tìm hiểu thêm nhiều công thức mới từ các trạng internet, mạng xã hội, rồi kết hợp với kinh nghiệm của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm hiện tại và “phát minh” ra thêm nhiều công thức mới nữa. Chị mong muốn sau mùa dịch, sản phẩm nước ép hoa quả của quán Ms. Cam sẽ trở thành một trong những bạn đồng hành trên hành trình sức khỏe của Khách hàng.”

quote1008 02 1

 

Duy trì đam mê với ẩm thực tại nhà mùa dịch

Chị Hằng: “Chị thích nấu ăn lắm. Mùa này là chuyên gia đi tìm tòi các công thức để nấu cho gia đình. Đợi dịch này chị thấy hoạt động Nấu Ở Nhà Cũng Ngon của BAEMIN rất ý nghĩa, chị không biết mọi người như thế nào nhưng riêng chị thì cảm thấy vui vì chị được biết thêm nhiều công thức mới. Bây giờ, ngoài nguồn công thức từ bạn bè mình trên Facebook thì chị lại có thêm những công thức khác từ các anh chị em Đối tác Nhà hàng nữa.”

Chị Thương: “Vì không gian của mình không cho phép nên tuy chị rất yêu thích việc nấu ăn nhưng không thể vận hành bán hàng tại nhà được. Đó cũng là lý do chị lựa chọn ngành hàng nước ép hoa quả để kinh doanh trên ứng dụng BAEMIN. Nên chị rất quý hoạt động Nấu Ở Nhà Cũng Ngon của BAEMIN vì đã giúp chị thổi bùng đam mê ẩm thực của mình tại gia.”

 

Bí kíp tham gia hoạt động “Nấu Ở Nhà Cũng Ngon” 

Chị Hằng: “Hãy lựa chọn những món ăn “đa” mùa là bí kíp của chị. Chị chọn nấu món canh bầu dồn thịt dựa trên nhiều yếu tố mà trong đó cái chính nhất là tính phù hợp của món, nghĩa là ăn mùa nào cũng được. Mùa nắng hay mưa gì thì ăn cũng mát còn mùa dịch thì những nguyên liệu này cũng không khó để mua.”

quote1008 01

 

Chị Thương: “Bí kíp của chị nằm ở khâu lựa chọn nguyên liệu, bởi vì trong thời gian giãn cách này, việc tìm mua nguyên liệu rất là khó khăn. Nên chị sử dụng 2 tiêu chí trong phần thi của mình là dễ tìm và dễ nấu để lan tỏa đến mọi người trọn vẹn nhất” 

 

BAEMIN hy vọng những chia sẻ trên của các Đối tác Nhà hàng đã lan tỏa một tinh thần tích cực và lạc quan để những ngày giãn cách xã hội của các Đối tác Nhà hàng trở nên ấm áp hơn, tạo tiền đề cho sự trở lại mạnh mẽ sau dịch cùng BAEMIN!

 

Chúc Quý Đối tác và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN


Để lan tỏa tinh thần tích cực này trong mùa dịch, từ 21/07 – 18/08/2021, hãy cùng chung tay xây dựng cuốn sách nấu ăn đầu tay của “nhà xuất bản BAEMIN” mang tên NẤU Ở NHÀ CŨNG NGON bằng cách gửi về những công thức nấu ăn anh chị tâm đắc nhất theo các chủ đề được BAEMIN công bố mỗi tuần tại group Facebook chính thức Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN nhé!