856x577 2 1 1

Nếu là chủ của một doanh nghiệp, để sinh tồn trong hàng vạn thương hiệu F&B ngoài kia, đối tác sẽ làm gì để gây ấn tượng với khách hàng? Đó có phải là công thức mới lạ? Kế hoạch truyền thông mạnh mẽ? Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn?…

“Trăm nghe không bằng một thấy”- trong ngành F&B hiện nay khi mà TRUYỀN MIỆNG ĐÔI KHI LÀ CHƯA ĐỦ, khách hàng cần phải thấy đồ ăn xuất hiện ở đâu đó, thú vị và hấp dẫn. Chỉ với vài cái lướt tìm kiếm trên điện thoại thực khách đã có thể chọn ra được món ăn và quán mình muốn tới, sau đó sẽ lưu lại, chờ ngày đến ăn hay thậm chí là đặt luôn để thưởng thức ngay!! Đó chính là “ăn bằng mắt” trước tiên! Hình ảnh đẹp sẽ góp phần làm chiếc bụng của thực khách cồn cào hơn. 

Vậy làm sao để có một bức ảnh ẩm thực đẹp và thu hút khách hàng? Làm cách nào để tự sản xuất hình ảnh với chi phí tối ưu? Để trả lời cho câu hỏi này, Quý Đối tác hãy cùng Mèo Mặp gặp gỡ FPDB Academy để nhanh chóng để tìm ra câu trả lời về KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH ẨM THỰC CƠ BẢN CÙNG FPDB ACADEMY nha! 

Đến với khóa học, Đối tác sẽ được học tất tần tật về các kiến thức căn bản về Nhiếp ảnh Ẩm thực để tự mình “vẽ” và tạo nên những góc nhìn “ độc đáo”, hình thù cho món ăn. Cùng khám phá lớp học Cơ bản – Dành cho người mới bắt đầu Nhiếp ảnh Ẩm thực của khóa học Được dẫn dắt trực tiếp bởi: 

? Giảng viên Đức Bùi – Co-founder, CEO, Creative Director của FPWDB Co.,Ltd

? Giảng viên Marcel Vũ – Creative Director & Food Stylist tại Eatism Creative

Nhấn https://tinyurl.com/2p9dazft để KHÁM PHÁ NGAY để tìm hiểu những thông tin chi tiết về KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH ẨM THỰC CƠ BẢN CÙNG FPDB ACADEMY Quý Đối tác nhé!

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thuận lợi và ngày càng phát triển cùng BAEMIN.

Trân trọng,

Đội ngũ BAEMIN