Thiet ke chua co ten 1

Thấu hiểu khó khăn của các Đối tác nhà hàng trong quá trình vận hành cũng như những thách thức trong việc tăng đơn, Học viện BAEMIN hân hạnh giới thiệu đến Quý Đối tác Chuỗi livestream “BẾP BIẾT TUỐT”.

Chuỗi livestream sẽ chia sẻ với Quý đối tác về những “bí kíp” kinh doanh hiệu quả trên ứng dụng BAEMIN cùng rất nhiều nội dung và quyền lợi hấp dẫn:

» Tiếp cận kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn từ chuyên gia BAEMIN và các khách mời trong Livestream

» Được hỗ trợ và giải đáp trực tiếp các vấn đề của Nhà hàng ngay trên sóng Livestream

» Nhận hàng loạt quyền lợi ưu việt chỉ có tại chuỗi livestream Bếp Biết Tuốt dành cho những Đối tác đón xem: cơ hội nhận hỗ trợ 1-1 từ nhân viên BAEMIN, cơ hội nhận các gói Quảng cáo hoàn toàn miễn phí giúp quán tăng hiển thị và tăng đơn, hỗ trợ máy POS,…

Ngoài ra, rất nhiều phần quà xịn xò cộp mác BAEMIN cũng sẽ được dành tặng cho đối tác tham gia và tương tác xuyên suốt chương trình nữa đó.

Chuỗi livestream sẽ được phát sóng trực tiếp tại fanpage: Bếp nhà BAEMIN. Nhấn theo dõi ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về chuỗi livestream Bếp Biết Tuốt Đối tác nhé.

Bên cạnh đó, để được cung cấp những thông tin hữu ích về vận hành từ cơ bản đến chuyên nghiệp, Quý Đối tác xin vui lòng tham khảo trang website Học viện BAEMIN.

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thuận lợi và ngày càng phát triển cùng BAEMIN.

Trân trọng,

Đội ngũ BAEMIN