VYX9567 scaled 1

Với mong muốn tri ân Quý Đối tác Nhà hàng đã luôn đồng hành như một người bạn thân thiết, ngày 14/06/2023, tại Văn phòng của BAEMIN Việt Nam (Hồ Chí Minh), Mèo Mặp đã tổ chức một sự kiện ấm cúng – Họp mặt Bếp nhà BAEMIN với sự tham gia của nhiều Đối tác Nhà hàng, đại diện nhãn hàng Suntory PepsiCo, Bách hóa BAEMIN.

*Tổng hợp hình sự kiện tại đây: https://shorturl.at/yPQZ7

 

Đặc biệt, đến với buổi Họp mặt lần này còn có sự xuất hiện của các thương hiệu “hot hit” mới của BAEMIN là Thương hiệu Mỹ phẩm LazyBee, Thương hiệu Món ăn sẵn Hàn Quốc MamaWoo!

Với chủ đề ”Nắm bắt xu hướng khách hàng trên nền tảng BAEMIN và Định hướng thúc đẩy doanh thu cho Đối tác Nhà hàng” , buổi Họp mặt sinh nhật Bếp nhà BAEMIN đã đem đến cho Quý Đối tác vô vàn những nội dung, hoạt động hấp dẫn:

– Cập nhật xu hướng người dùng cùng những gợi ý giúp quán thúc đẩy doanh số hiệu quả

– Giao lưu, kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ những đối tác giàu kinh nghiệm

– Cập nhật những chương trình mới nhất từ BAEMIN cùng những ưu đãi ĐỘC QUYỀN chỉ dành riêng cho Đối tác tham dự

Ông Song Jinwoo, Tổng Giám đốc BAEMIN Việt Nam đã có lời gửi gắm tới Đối tác Nhà hàng ở Việt Nam: “Tôi thấy rất ngưỡng mộ các Đối tác Nhà hàng nói chung và những người tới tham dự sự kiện nói riêng vì các bạn đều là những doanh nhân, người làm kinh tế trẻ, tràn đầy năng lượng. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 4 năm vừa qua, luôn đưa ra những lời đóng góp thiết thực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày. Chúng tôi hiện tại đang rất tích cực hợp tác với thêm các Đối tác bên ngoài, để có thêm nhiều lợi ích như về khuyến mãi cho các Đối tác Nhà hàng hơn”

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện nhé!

VYX9494 scaled 1

VYX9485 scaled 1

Sự kiện dự kiện bắt đầu lúc 14h00, nhưng ngay từ 13h30, rất nhiều Đối tác đã hào hức đến check in, chờ đợi tham gia

VYX9591 scaled 1

Chuyên gia BAEMIN trình bày về những thông tin về hành vi tìm kiếm đặt đồ ăn: từ khóa, mức độ hiển thị, tỷ lệ truy cập, tỷ lệ đặt đơn món kèm nước,.. cùng những gợi ý về cách nâng cấp sản phẩm, điều chỉnh thực đơn,.. cho Quán

VYX9599 1 scaled 1

Chuyên gia BAEMIN chia sẻ về lợi ích của những gói hiển thị ưu việt, cùng những sản phẩm về bao bì của BAEMIN dành riêng cho Đối tác Nhà hàng Việt Nam

VYX9606 1 scaled 1

Các Đối tác Nhà hàng tham gia thảo luận, chia sẻ tích cực, không ngần ngại đăng ký những quyền lợi hiển thị trên app BAEMIN,…

Mèo Mặp hy vọng rằng Quý Đối tác Nhà hàng hãy tiếp tục theo dõi Fanpage Bếp nhà BAEMIN, đón đọc các bài viết trên Merchant để cập nhật những sự kiện, thông tin mới nhất nhé! Đến với sự kiện của BAEMIN bao giờ cũng vừa bỏ túi thêm nhiều kiến thức và quà tặng đó!