Com Ga 2 Map 01

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

BAEMIN khám phá được một bí kíp từ cuộc phỏng vấn Quán Cơm Gà 2 Mập để giúp Đối tác gây ấn tượng mạnh mẽ với Khách hàng khi hoạt động trên ứng dụng BAEMIN. Cùng khám phá qua câu chuyện bên dưới nhé!

ĐỐI TÁC CÓ THỂ ĐỌC TOÀN BỘ NỘI DUNG PHỎNG VẤN DƯỚI ĐÂY

“Chào mọi người, 

Phát: Mình là Phát 

Nhi: Còn mình là Nhi. Hiện tại bên mình đang mở quán ăn 2 Mập – Cơm gà Nha Trang. 

Phát: Câu chuyện mà mình muốn làm món này bởi vì là một người con của đất Nha Trang, hơn 8 năm ở Sài Gòn mình rất nhớ và ghiền món này nên đã tìm và thử nhiều hàng quán cơm gà Nha Trang nhưng mình không tìm được hương vị quê hương của mình. Sau một lần về Nha Trang, mình dẫn Nhi theo nè thì bạn này ăn đúng một lần rồi hai đứa nghiên cứu cùng nhau rồi làm.

Nhi: Thật ra là ăn ở Sài Gòn khá là nhiều quán nhưng vẫn không tìm được hương vị lần đầu mình ăn, cho nên là về quyết tâm mày mò, học hỏi để làm ra công thức mà mình cảm thấy ok nhất để mở ra.

Phát: Lúc mà đang tìm kiếm hương vị Nha Trang ở đây thì mình đi trên đường mình thấy app BAEMIN, mình ấn tượng cái NƯỚC SÔI NƯỚC SÔI á, từ đó mình mới tìm hiểu về BAEMIN. Mình đăng ký lên BAEMIN từ tháng 6, sau 1 tháng may mắn mình được lên app BAEMIN khá là nhanh – tháng 7 đã lên và bán được trên đó từ từ. Một thời gian đầu lên app cũng ít đơn, trong vòng chạy thử 1 tháng là mình lên luôn. 

Nhi: Với thời gian quán mới, mình tích cực chạy chương trình khuyến mại. BAEMIN có đưa ra những chương trình như TRÙM CUỐI, KHAO BẠN… rất là nhiều. Mình nghĩ Bí kíp thành công khi đưa quán lên BAEMIN đó là:

    • Mình phải cập nhật hình ảnh đầy đủ vì hình ảnh giúp thực khách tưởng tượng được món ăn của mình như thế nào.
    • Khi mình làm ra món ăn thì phải giữ vững hương vị Nha Trang, nguyên liệu lúc nào cũng tươi sạch để khi đưa đến tay Khách hàng món ăn lúc nào cũng tươi ngon
    • Một phần cũng nhờ các cánh Tài xế bên BAEMIN đến lấy hàng rất nhanh, nhiệt tình, vui vẻ đảm bảo món ăn luôn chất lượng khi đến tay Khách hàng.”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Cơm Gà 2 Mập trong series Câu chuyện Nhà hàng của BAEMIN. BAEMIN hy vọng thông qua series Câu chuyện Nhà hàng sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình.

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN


Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên BAEMIN.