Tăng lượng truy cập nhà hàng tại ứng dụng BAEMIN

Đối với riêng các Đối tác Nhà hàng đang kinh doanh đồ ăn online trên ứng dụng BAEMIN, khách hàng sẽ có hình thức ở dạng Lượng truy cập. Điều này có nghĩa, Nhà hàng nào sở hữu lượng truy cập càng cao thì khả năng bùng nổ doanh thu sẽ càng lớn. 

Hình ảnh bên dưới đang thể hiện mức độ cải thiện hiệu suất kinh doanh của một Nhà hàng khi thực hiện các phương thức để lượt truy cập cho gian hàng trên BAEMIN chỉ trong vòng 1 tuần, cụ thể: 

  • Doanh thu tăng 38% (từ 484 -> 699 triệu đồng)
  • Số đơn hàng hàng tăng 42% (từ 5200 -> 7400 đơn)

Doanh thu cải thiện qua việc tăng lượt truy cập nhà hàng

Tăng lượng truy cập nhà hàng trên nền tảng online

Quý Đối tác có thể tăng lượng truy cập cho gian hàng của mình trên ứng dụng BAMIN trên 2 nền tảng online sau:

  • Các chương trình/tính năng có trong ứng dụng BAEMIN
  • Các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay: Facebook, Instagram hay Tiktok

Trong bài viết này, Học viện BAEMIN sẽ cung cấp đến Đối tác những phương thức để tối ưu lượng truy cập nhà hàng từ những chương trình có trên ứng dụng BAEMIN.

Các chương trình/tính năng của BAEMIN hỗ trợ tăng lượng truy cập

Trước khi tìm hiểu về các chương trình/tính năng mà BAEMIN đang có, Quý Đối tác cần nắm rõ thông tin Khách hàng sẽ có những “con đường” nào để đến gian hàng của mình. Hình ảnh bên dưới sẽ giúp Quý đối tác hiểu rõ hơn, khi truy cập vào ứng dụng BAEMIN, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm tên nhà hàng, món ăn, thức uống tại 4 vị trí chính sau: 

Tăng lượt truy cập nhà hàng qua các vị trí hiển thị

Dựa theo hình ảnh trên, 4 vị trí trên được xem là những nơi “đắc địa” nhất mà gian hàng của Đối tác cần hiển thị. Để đạt được điều này, Quý Đối tác sẽ có thể tham gia vào những chương trình khuyến mại sau đây

CTKM

Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình trên, Quý Đối tác vui lòng tham khảo nội dung bài viết đã được chia sẻ tại đây nhé!

Và để được tư vấn tham gia các chương trình trên, Quý Đối tác chỉ cần điền vào đầy đủ form đăng ký, Đội ngũ BAEMIN sẽ chủ động liên hệ trực tiếp hỗ trợ cung cấp thêm các thông tin cần thiết.