Tối ưu hóa mật độ hiển thị dành cho Đối tác Nhà hàng trên ứng dụng BAEMIN

Để có thêm nhiều đơn hàng thì việc thúc đẩy các hoạt động truyền thông, tăng cường mức độ hiển thị nhằm quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của nhà hàng là một trong những tiêu chí quan trọng mà các Đối tác cần chú trọng. Trong bài viết hôm nay, Học viện BAEMIN sẽ cung cấp những công cụ hỗ trợ truyền thông hiệu quả trong việc đẩy mạnh mức độ hiển thị cho Đối tác Nhà hàng và cách thức để nhận được các lợi ích đó.

Lợi ích của việc đẩy mạnh mức độ hiển thị trên ứng dụng BAEMIN dành cho Đối tác Nhà hàng

Với mục đích hỗ trợ Qúy Đối tác thu hút được sự quan tâm và dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua đó có thể phát triển doanh thu của nhà hàng ngày càng tốt hơn. Chương trình hỗ trợ gia tăng mức độ hiển thị trên các nền tảng như: ứng dụng BAEMIN dành cho khách hàng và các kênh truyền thông khác

Tổng quan các vị trí hiển thị của BAEMIN dành cho Đối tác Nhà hàng

Hiện tại, BAEMIN đang cung cấp các chương trình hỗ trợ hiển thị qua những hình thức đặc biệt dưới đây để giúp Qúy Đối tác có thêm nhiều cơ hội quảng bá những món ăn ngon từ Nhà hàng của mình.

  • Nội dung hiển thị trong ứng dụng của khách hàng: Đây là những vị trí sẽ được khách hàng nhìn thấy và chọn xem đầu tiên khi vào ứng dụng BAEMIN.

H1

H2 1

H3

  • Nội dung hiển thị bên ngoài ứng dụng của khách hàng: Không chỉ áp dụng cho các mục trong ứng dụng BAEMIN, thông tin về CTKM Qúy Đối tác tham gia cũng sẽ được thường xuyên cập nhật cho khách hàng qua thông báo đẩy bên ngoài.

H4

  • Hỗ trợ hiển thị quảng cáo trên Facebook/Google: Mạng xã hội là một trong những kênh được khách hàng tiếp cận nhiều nhất. Qua việc tham gia các CTKM, Qúy Đối tác sẽ có cơ hội được xuất hiện trên các bài đăng của Facebook BAEMIN.

Copy of BMA9A

Làm thế nào để Nhà hàng có mặt trên các vị trí hiển thị trên?

Chương trình hỗ trợ thúc đẩy mức độ hiển thị trên các nền tảng khác nhau đang được áp dụng cho các Đối tác Nhà hàng có Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi từ BAEMIN. 

Qúy Đối tác có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây hoặc qua hotline 1900 3090 và email hotronhahang@baemin.vn để được tư vấn lựa chọn chương trình khuyến mãi phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

Với những chia sẻ hữu ích trên, Học viện BAEMIN mong rằng Quý Đối tác sẽ có thêm phương pháp để tiếp cận với số lượng khách hàng nhiều và tăng trưởng doanh thu tốt hơn. Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!