Chương trình khuyến mại (CTKM) Đa tầng

I. Chương trình khuyến mãi Đa tầng từ BAEMIN

Khuyến mãi Đa tầng là chương trình khuyến mãi (CTKM) Đồng tài trợ giữa BAEMIN và Đối tác Nhà hàng có định dạng hoàn toàn mới đi kèm với những quyền lợi đặc biệt cho đối tác.

KM Da tang

Với CTKM Đa tầng, khách hàng của đối tác cũng có thể áp dụng nhiều mã khuyến mãi cùng lúc trên một đơn hàng, bao gồm: khuyến mãi từ BAEMIN, từ Nhà hàng và có thể đến từ các đối tác ngân hàng hay ví điện tử khác.

image 13 1

CTKM Đa tầng hiện có 2 loại: Gói cơ bản Gói nâng cao kèm theo những lợi ích khác biệt cho từng gói. Chi tiết quyền lợi đối với từng gói tham gia, Quý đối tác có thể tham khảo cụ thể tại form đăng ký thông qua Email.

II. Những lợi ích khi tham gia CTKM Đa tầng
Khi tham gia vào CTKM Đa tầng, Quý đối tác sẽ có cơ hội tăng số lượng đơn hàng hơn khi nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

unnamed 6

III. Hướng dẫn đăng ký tham gia CTKM Đa tầng
BAEMIN sẽ chủ động gửi thông tin mời các Quý đối tác Nhà hàng đủ điều kiện tham gia CTKM qua các kênh Email, Thông báo trong ứng dụng nhà hàng hoặc kênh Zalo. Quý đối tác Nhà hàng hãy chủ động kiểm tra thường xuyên các kênh thông báo này để không bỏ lỡ thao tác đăng ký CTKM nhé.

Lưu ý: Quý đối tác chỉ có thể bắt đầu chạy CTKM khi nhận được Email xác nhận Đăng ký thành công từ BAEMIN trong 3-7 ngày làm việc tính từ lúc đăng ký (vui lòng kiểm tra mục Spam/Thư rác nếu không nhận được email này)

IV. Thời gian tham gia Chương trình khuyến mãi Đa tầng
CTKM dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 5 và tháng 6 năm 2022. Trong quá trình tham gia, nếu có bất cứ câu hỏi nào Quý Đối tác có thể liên hệ với BAEMIN qua hotline: 1900 3090 hoặc email hotronhahang@baemin.vn.

V. Những câu hỏi thường gặp khi tham gia chương trình khuyến mãi Đa tầng
1. CTKM Đa tầng có thể được áp dụng chung với những CTKM khác hay không?
Qúy Đối tác Nhà hàng có vẫn có thể chạy song song CTKM Đa tầng cùng lúc với những CTKM khác.

2. Tôi có thể hủy CTKM khi đang chạy không ?
Quý đối tác sẽ không thể hủy CTKM Đa tầng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

3. Tôi có thể đăng ký cùng lúc cả 2 gói Cơ bản và Nâng cao không ?
Quý đối tác chỉ có thể đăng 1 trong 2 gói trong CTKM Đa tầng