Tăng đơn hàng cùng các chương trình khuyến mại của BAEMIN

Hiện nay BAEMIN có những chương trình khuyến mại nào dành cho Đối tác Nhà hàng? Thông tin chi tiết và lợi ích khi tham gia các chương trình đó là gì? Hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu nội dung thú vị này, cũng như những chương trình khuyến mại đang diễn ra của BAEMIN qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các chương trình khuyến mại đang diễn ra của BAEMIN

  • Chương trình khuyến mãi Đồng tài trợ

Đồng tài trợ là chương trình khuyến mại mà mỗi đơn hàng người dùng sẽ được có thể áp dụng nhiều mã khuyến mại cùng lúc trên một đơn hàng, bao gồm: khuyến mại từ BAEMIN, từ Nhà hàng và có thể đến từ các đối tác ngân hàng hay ví điện tử khác.

 MSI 

Khi tham gia các chương trình khuyến mại với của BAEMIN, bên cạnh những ưu đãi, Quý Đối có cơ hội nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:

unnamed 8

  • Chương trình khuyến mãi Sự kiện đặc biệt

Bên cạnh chương trình khuyến mại Đa tầng vừa được giới thiệu trên, các gói ưu đãi vào những dịp sự kiện, lễ hội như ngày 8/3, ngày 20/10, Trung thu, Giáng sinh, Sinh nhật hay Năm mới cũng là một trong những chương trình nhằm hỗ trợ Đối tác Nhà hàng tăng đơn hàng hiệu quả nhờ đánh trúng tâm lý khách hàng vào những dịp đặc biệt.

CTKM SKDB

  • Chương trình khuyến mại cùng các Đối tác của BAEMIN

Ngoài những gói khuyến mại được tổ chức thường xuyên, các chương trình đặc biệt dành riêng cho Đối tác Nhà hàng được cung cấp bởi BAEMIN kết hợp cùng các Đối tác thanh toán (Ví thanh toán Momo, Zalopay, VNPAY,...) và Đối tác hàng tiêu dùng (Pepsi, Coca-Cola, Nescafe,...) với các ưu đãi đặc biệt trong việc tăng doanh thu cũng như tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

BM Partner 1

Visibility package

Một số vị trí hiển thị nổi bật mà nhà hàng sẽ có cơ hội xuất hiện khi tham gia các chương trình khuyến mại của BAEMIN và các Đối tác

Vitrihienthi1.1

Vitrihienthi2.1

Bên cạnh các chương trình được giới thiệu trên, Đối tác cũng có thể chủ động tạo các chương trình khuyến mãi khác của BAEMIN như:chương trình giảm giá Gạch giá, hay chương trình mua X, tặng Y, giảm giá theo combo, giảm giá đồng giá qua tính năng Tự đăng ký trên website Quản lý nhà hàng

Quý Đối tác có thể đọc thêm những chia sẻ qua việc áp dụng các chương trình khuyến mãi của BAEMIN từ những nhà hàng khác tại nhóm Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN.