Gia tăng lượt truy cập thông qua những vị trí hiển thị

Doanh thu luôn là một trong những yếu tố quan trọng cần được chú trọng trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Trong ngành dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống đặc biệt là những quán ăn, nhà hàng kinh doanh online. Làm thế nào để tối ưu doanh thu và tiếp cận với người dùng hiệu quả qua ứng dụng bán hàng?

Các vị trí hiển thị nổi bật trên ứng dụng BAEMIN

Theo thống kê, khi vào các ứng dụng đặt thức ăn, những vị trí dưới đây là những nơi sẽ được tìm đến đầu tiên.

Key visibility

Người dùng hiện nay khi vào ứng dụng đặt đồ ăn thì có xu hướng tìm kiếm tên món ăn/đồ uống từ những vị trí được liệt kê trên trước tiên. Chính vì lẽ đó, việc tối ưu hóa mức độ hiển thị của nhà hàng là một trong những chiến lược hiệu quả không nên bỏ qua để tăng lượng đơn cho nhà hàng.

Bên cạnh những vị trí hot được liệt kê trên, Đối tác Nhà hàng cũng có cơ hội được xuất hiện tại một trong những vị trí nổi bật khác trên ứng dụng BAEMIN. 

Picture1

Picture2

Tối ưu mức độ hiển thị trên ứng dụng BAEMIN

Để có cơ hội tăng mức độ được khách hàng tiếp cận nhà hàng trên ứng dụng BAEMIN, Quý Đối tác có thể lựa chọn tham gia một trong các chương trình khuyến mại hiện có của BAEMIN, hoặc gói hỗ trợ thúc hiển thị độc quyền để được hỗ trợ tối ưu hóa các gói tăng hiển thị.  

Gói hỗ trợ thúc đẩy hiển thị độc quyền của BAEMIN

Với Gói thúc đẩy hiển thị độc quyền ngoài việc hỗ trợ các Đối tác Nhà hàng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, còn có những lợi ích vô cùng đặc biệt dưới đây.

CTKM Su kien

  • Cơ hội được xuất hiện tại biểu tượng BAEMIN PICKS độc quyền tại trang chủ trên app BAEMIN của khách hàng
  • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng với Tối đa 8 vị trí hiển thị cực hot
  • Nhận ngay các mã khuyến mại tặng kèm siêu hấp dẫn
  • Chi phí tham gia hợp lý, tiết kiệm
  • Thanh toán bằng hình thức cấn trừ trực tiếp công nợ đơn giản

Gói quảng cáo độc quyền BAEMIN – BAEMIN Ads

Qua gói quảng cáo BAEMIN – BAEMIN Ads, Nhà hàng có thể tăng hiện thị nhận diện thương hiệu cũng như tiếp cận được đến nhóm khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm món ăn mà nhà hàng cung cấp

Ngoài ra BAEMIN Ads cung cấp đầy đủ các chỉ số đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo, nhà hàng sẽ dễ dàng theo dõi doanh thu đơn hàng sau khi tham gia quảng cáo.

Banner

FB Ads 1

Các chương trình khuyến mại của BAEMIN 

  • Chương trình khuyến mại nhà hàng Đồng tài trợ
  • Chương trình khuyến mại Sự kiện đặc biệt  
  • Chương trình khuyến mại cùng Đối tác của BAEMIN 

Thông tin chi tiết, cũng như quyền lợi khi tham gia các chương trình khuyến mại cũng như gói thúc đẩy hiển thị, Quý Đối tác vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Nếu cần được hỗ trợ, hay có bất cứ câu hỏi nào, Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài BAEMIN: 1900 3090,  hoặc qua email hotronhahang@baemin.vn để được tư vấn chi tiết.

Hi vọng qua bài viết vừa được chia sẻ trên đây đã mang lại cho Đối tác các thông tin hữu ích để cùng kinh doanh thành công và hiệu quả cùng BAEMIN!