Quản lý trải nghiệm khách hàng tốt hơn cùng tính năng “Đánh giá Nhà hàng”

Với mục tiêu gia tăng trải nghiệm của Khách hàng bằng việc cung cấp thông tin đáng tin cậy và minh bạch giúp Khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn, BAEMIN chính thức ra mắt tính năng hiển thị đánh giá Nhà hàng trên Ứng dụng BAEMIN từ ngày 14/12/2020.

rating 1

Đánh giá Nhà hàng hiển thị như thế nào trên Ứng dụng BAEMIN?Hệ thống BAEMIN dùng thuật toán để chuyển đổi từ đánh giá Không thích/Thích của Khách hàng sang thang điểm đánh giá 5 sao với nguyên tắc:

  • Nếu Nhà hàng có ít hơn 15 lượt đánh giá: không hiển thị Điểm đánh giá
  • Nếu Nhà hàng có từ 15 lượt đánh giá trở lên: hiển thị Điểm đánh giá kèm những phản hồi tiêu biểu của Khách hàng trên Ứng dụng BAEMIN theo bảng quy đổi bên dưới:

rating 2

Từ ngày 02/12/2021, bên cạnh việc hiển thị điểm đánh giá, lý do thích/ chưa thích của Khách hàng BAEMIN chính thức hiển thị chi tiết Phản hồi của Khách hàng trên cả trên ứng dụng BAEMIN và trang web store.baemin.vn nhằm giúp Đối tác theo dõi tốt hơn các đánh giá của Khách hàng dành cho Nhà hàng.

1. Hiển thị hình ảnh đính kèm trong đánh giá của Khách hàng
Với tính năng này, Đối tác có thể xem được những bình luận và hình ảnh trên ứng dụng BAEMIN cũng như website: store.baemin.vn trong mục Đánh giá Nhà hàng

Trên ứng dụng BAEMIN:

2305 UserReview Guide

Trên website:

unnamed

2. Bổ sung các bộ lọc khi xem đánh giá
Với bộ lọc các đánh giá trong mục Đánh giá nhà hàng, Đối tác sẽ dễ dàng xem được một cách riêng biệt các loại phản hồi từ Khách hàng: Tất cả, Thích, Không thích, Có hình ảnh, Có bình luận

unnamed 1

Lưu ý:

  • Chỉ những Khách hàng đã đặt món tại Nhà hàng mới được phép gửi phản hồi đến Nhà hàng. Hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ Nhà hàng trả lời phản hồi của Khách hàng. BAEMIN sẽ thông báo đến Đối tác khi có những cập nhật mới trong thời gian tới.
  • Tất cả phản hồi của Khách hàng từ 01/01/2021 đến 23/05/2021 sẽ được hiển thị dưới chế độ ẩn danh. Từ 24/05/2021 trở đi, Khách hàng được lựa chọn phản hồi dưới chế độ công khai hoặc ẩn danh
  • Những phản hồi chứa từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ được hiển thị dưới dạng biểu tượng dấu sao ***. Nếu nhận thấy một hoặc nhiều phản hồi chứa những từ ngữ và hình ảnh nhạy cảm, Đối tác có thể báo cáo, BAEMIN sẽ xem xét và quyết định tiếp tục hiển thị hoặc ẩn đi vĩnh viễn các phản hồi này.