Thiết lập thực đơn Nhà hàng “chuẩn BAEMIN”

Bên cạnh việc Đối tác Nhà hàng cần đăng bán món ăn theo đúng quy định của BAEMIN, việc khách hàng lựa chọn đặt món ăn trực tuyến qua ứng dụng BAEMIN còn được quyết định bởi 3 yếu tố sau:

          1. Độ “đẹp mắt” của thực đơn
          2. Sự đa dạng của thực đơn
          3. Giá cả thực đơn hợp lý

Trong bài viết này, Quý đối tác hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu về “Quy định đăng bán thực đơn chuẩn BAEMIN“.

I. Thế nào là một thực đơn đạt “chuẩn” BAEMIN ?
Thực tế, để có được một thực đơn “chuẩn BAEMIN” vô cùng đơn giản. Tất cả sẽ được cụ thể hóa ở việc Quý đối tác tiến hành đăng bán tất cả món ăn Nhà hàng có thể phục vụ lên BAEMIN kèm theo thao tác cập nhật đầy đủ thông tin cho món ăn như hình ảnh, tên/mô tả món, và giá món ăn.

Cùng Học viện BAEMIN điểm qua thực đơn của một số Nhà hàng lớn trên BAEMIN nhé!

  1. Những tiêu chuẩn cần lưu ý khi đăng tải hình ảnh món ăn trên ứng dụng Đối tác Nhà hàng BAEMIN

Để có được những bức ảnh món ăn “xịn xò” xuất hiện trong thực đơn của mình trên ứng dụng của BAEMIN, Qúy Đối tác hãy đảm bảo hình ảnh cần có các thông số đặc biệt dưới đây nhé.

1 1

Bên cạnh đó, Qúy Đối tác cũng đừng quên thường xuyên cập nhật hình ảnh của món ăn, đặc biệt là khi thực đơn có thêm món mới để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đặt hàng tại nhà hàng của mình.

2. Quy định đặt tên món ăn trên ứng dụng Đối tác Nhà hàng BAEMIN
Ngoài những đặc điểm quan trọng khi đăng tải hình ảnh cho thực đơn, Quý Đối tác Nhà hàng BAEMIN cũng cần lưu ý các thông tin dưới đây khi cập nhật tên món ăn trên ứng dụng Đối tác Nhà hàng

2

  • Tên gọi và mô tả món phải đúng chính tả và phải có liên quan đến món ăn.
  • Những món ăn đi kèm phải được cập nhật đầy đủ thông tin số lượng, đặc điểm thành phần trong phần mô tả để khách hàng có thể nắm rõ khẩu phần có trong món ăn.
  • Ngôn ngữ sử dụng trong thực đơn là tiếng La-tinh, không sử dụng ngôn ngữ tượng hình.

3. Quy định đặt giá món ăn trên ứng dụng Đối tác Nhà hàng BAEMIN
Đối với phần niêm yết giá của các món ăn, một vài lưu ý Qúy Đối tác cần nắm rõ khi thực hiện các bước thiết lập thực đơn.
Giá bán của cùng một món ăn không được cao hơn so với những nền tảng khác
Áp dụng chính sách làm tròn giá đến hàng đơn vị để đảm bảo doanh thu cho nhà hàng

II. Các lỗi sai thường gặp khi đăng bán món ăn

3

Để khắc phục những lỗi thường gặp, Qúy Đối tác Nhà hàng đừng quên thực hiện đúng theo các thông tin đã được BAEMIN cung cấp khi thiết lập thực đơn.
Ngoài ra, BAEMIN cũng đã cập nhật tính năng Tự chỉnh sửa Thực đơn nhằm hỗ trợ các Đối tác Nhà hàng chủ động cập nhật thực đơn thuận tiện hơn Qúy Đối tác có thể xem thêm thông tin tại đây nhé.