Tăng tỷ lệ khách hàng cũ quay lại

Sau khi đã tìm hiểu qua 3 phương thức tối ưu hóa doanh thu vô cùng hữu ích được giới thiệu qua những bài viết trên, hãy cùng Học viện BAEMIN “khám phá” yếu tố cuối cùng vô cùng quan trọng khi kinh doanh ngành dịch vụ Đồ ăn Thức uống. Chính là mang lại những trải nghiệm thật tốt cho khách hàng đặt đơn tại nhà hàng.

Yếu tố quan trọng để “giữ chân” khách hàng

Để giữ chân khách hàng, bên cạnh chuyện mang đến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn thì việc nhà hàng cũng cần chú trọng hơn trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách đặt món. Cụ thể qua 3 yếu tố chính, tương ứng với các giai đoạn sau:

Vào gian hàng: Một nhà hàng có giao diện bắt mắt và chỉn chu là một điểm cộng để người dùng tiếp tục “khám phá”. Quý Đối tác vui lòng xem lại nội dung đã được chia sẻ tại bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đặt đơn hàng: Yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định “chốt đơn” của khách hàng chính là giá món ăn, cũng như các CTKM đi kèm. Đối tác có thêm đọc thêm tại đây.

Giao hàng: Để khách hàng thưởng thức các món ăn một cách trọn vẹn và ngon miệng nhất, Đối tác nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ ăn uống, bao gồm muỗng đũa, khăn giấy và tăm với số lượng theo nội dung yêu cầu của khách hàng. Quý Đối tác có thể kèm thêm những mẫu giấy chúc khách hàng dùng bữa ngon miệng đồng thời tạo ấn tượng tốt hơn.

Y4

Sau khi giao hàng: Để nhà hàng có thể cải thiện chất lượng món ăn, cũng như giúp khách hàng của cảm thấy được phục vụ tốt nhất, Đối tác đừng quên theo dõi và phản hồi những ý kiến đánh giá, đóng góp qua các bình luận trên ứng dụng nhé.

Tối ưu trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng BAEMIN

Khi kinh doanh online, tối ưu trải nghiệm khác hàng còn thể hiện qua việc tương tác, cũng như khi nhà hàng trực tiếp trả lời những ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng. Chính vì thế nhà hàng cần tiếp nhận các nhận xét một cách thiện chí và tích cực nhằm đem lại cho khách hàng cảm thấy mình được “chăm sóc” một cách toàn diện nhất.

Đối tác hãy đảm bảo luôn tuân thủ và thực hiện theo những nội dung được cung cấp trong Bộ Quy tắc ứng xử dành cho Đối tác Nhà hàng BAEMIN.

Bep nha BAEMIN

Gợi ý cách phản hồi khách hàng “ngọt tai”

Phản hồi ý kiến của khách hàng như thế nào để gây được ấn tượng tốt, trở thành lựa chọn quen thuộc cho người dùng trong tương lai? Cùng tham khảo nội dung sau đây nhé!

Good fb

Not Good fb

Qua những nội dung mà 4 yếu tố đã giới thiệu trong khóa học này, mong rằng đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các Đối tác của BAEMIN tối ưu hóa doanh thu nhà hàng. Chúc Quý Đối tác kinh doanh thành công cùng BAEMIN!