Theo thống kê, mỗi năm có hàng triệu người tử vong vì không sử dụng thức ăn và nguồn nước sạch. Điều này không những trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, mà còn là lý do dẫn đến quá tải hệ thống y tế và sự phát triển của các quốc gia. Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những nội dung cơ bản và vô cùng cần thiết để phòng chống các vấn đề về ngộ độc thực phẩm. Vấn đề này càng đặc biệt quan trọng với các Đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ ăn và thức uống.

Nhằm hỗ trợ Quý Đối tác nắm vững kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, trong khóa học này Học Viện BAEMIN sẽ cung cấp các nội dung cơ bản, nhưng cực kỳ hữu ích cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn và thức uống. 

Khóa học sẽ bao gồm 6 nội dung và sẽ được ra mắt vào thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/08/2022. Nội dung bài học sẽ được thiết kế dưới dạng video trực quan, mô tả những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm dưới góc nhìn của những nhân vật đáng yêu đến từ BAEMIN. Thông qua các kiến thức được lồng ghép dễ hiểu, bạn có thể ghi nhớ và áp dụng dễ dàng các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho việc kinh doanh của mình. 

Sau khi đã hoàn tất khóa học, đừng quên tham gia ôn tập kiến thức và nhận được chứng nhận hoàn thành khoá học từ Học Viện BAEMIN nhé!

Lưu ý: Toàn bộ tài liệu trong các bài viết được cung cấp bởi tổ chức International SOS. Mọi thông tin chỉ mang mục đích giáo dục, không thay thế các tư vấn y tế chuyên nghiệp. Nếu Quý Đối tác có câu hỏi hoặc thắc mắc về bất kỳ chủ đề nào được mô tả trong video và bài viết, vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia y tế.