Hướng dẫn đăng ký chương trình khuyến mại Đồng tài trợ

Nhằm hỗ trợ Đối tác Nhà hàng tham gia chương trình khuyến mại (CTKM) một cách thuận tiện và hiệu quả hơn, tính năng tự đăng ký CTKM Đồng tài trợ trên ứng dụng BAEMIN Merchant và website Quản lý Nhà hàng đã được ra mắt với nhiều tiện ích.

Hãy cùng Học viện BAEMIN tìm hiểu các tính năng mới này trong bài viết bên dưới nhé!

Tính năng Tự đăng ký tham gia CTKM Đồng tài trợ 

Tính năng “Tự đăng ký CTKM Đồng tài trợ” với phiên bản đã được nâng cấp mang đến cho Quý Đối tác Nhà hàng những tính năng đặc biệt sau:

MSI Highlights

Hướng dẫn đăng ký tham gia CTKM Đồng tài trợ trên ứng dụng BAEMIN Merchant

MSI on MC app

Bên cạnh đó, Đối tác cũng có thể chủ động theo dõi doanh thu trên ứng dụng BAEMIN Merchant nhà hàng qua tính năng Báo cáo bán hàng với thông tin hướng dẫn sử dụng tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tham gia CTKM Đồng tài trợ trên website Quản lý nhà hàng

Quý Đối tác vui lòng tham khảo hướng dẫn hình ảnh và video dưới đây để có thể dễ dàng đăng ký tham gia CTKM Đồng tài trợ của BAEMIN trên website Quản lý nhà hàng.

MSI on MC web

Lưu ý: 

  • Nếu Nhà hàng có nhiều chi nhánh thì bảng Đăng ký tham gia sẽ hiển thị thêm trường Chọn chi nhánh tham gia để lựa chọn chi nhánh đăng ký chạy khuyến mãi.
  • Danh sách các CTKM được hiển trị có thể sẽ khác nhau đối với từng Đối tác Nhà hàng BAEMIN.
  • Sau khi đã hoàn thành các bước, Quý Đối tác sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công sớm nhất từ BAEMIN để sẵn sàng tham gia CTKM.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, Qúy Đối tác vui lòng xem thêm các câu hỏi thường gặp bên dưới hoặc liên hệ hotline 1900 3090 hoặc email hotronhahang@baemin.vn để được giải đáp kịp thời.

Học viện BAEMIN hi vọng với những nâng cấp mới trong tính năng này sẽ giúp Đối tác thuận tiện hơn trong việc đăng ký Chương trình khuyến mãi Đồng tài trợ nhé!