Tối ưu hóa hình ảnh gian hàng trên BAEMIN

Để giao diện của nhà hàng gây được ấn tượng với khách hàng, hình ảnh trên thực đơn phải đảm bảo được tối ưu hóa, vừa đẹp mắt, bên cạnh việc thực hiện theo đúng quy định của BAEMIN. Vậy muốn tối ưu hóa hình ảnh cho nhà hàng của mình, Đối tác cần chú ý đến những nội dung nào?

Nâng cập giao diện của Nhà hàng

“Mặt bằng” của nhà hàng là yếu tố quan trọng mà các Đối tác cần chú trọng đến đầu tiên, đặc biệt là khi kinh doanh online. Một nhà hàng có hình ảnh đẹp, có số lượng đơn cao sẽ tạo ấn tượng tốt để khách hàng lựa chọn “tìm hiểu” khi tìm kiếm món ăn. 

Cheese menu

Name MC

Tối ưu tên món và hình ảnh món ăn

Để nhanh chóng lấy được sự chú ý của khách hàng, cách đặt tên gọi của món cũng như hình ảnh minh họa là một trong những yếu tố cần nhà hàng chú trọng.

Tên món ăn

Tên món nên được đặt với từ khóa của món ăn chính mà nhà hàng phục vụ sẽ giúp hình ảnh của nhà hàng có cơ hội cao được hiển thị nổi bật trong danh sách khi khách hàng tìm kiếm.

Dishes name

Hình ảnh món ăn

Món ăn trước khi được đánh giá ngon miệng, cần phải có yếu tố “ngon mắt” trước tiên. Bí quyết để món ăn trong thực đơn trở nên hấp dẫn hơn chính là hình ảnh cần thấy rõ các thành phần có trong món ăn, thể hiện rõ sự tươi ngon, được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt thu hút người xem nhanh tay “chốt đơn”.

Hinh anh mon

Bên cạnh đó, Quý Đối tác có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn chụp hình món ăn “đỉnh chóp” đã được Học viện BAEMIN chia sẻ để bỏ túi thêm nhiều “tuyệt chiêu” chụp hình thật “xịn xò” nhé!