856x577 1

Quý Đối tác thân mến!

Trong quá trình vận hành, phát triển nhà hàng, chắc hẳn Quán mình đôi khi có những điều thắc mắc, trăn trở cần được gỡ rối mà chẳng biết hỏi ai…

Đừng lo nhé Đối tác ơi! Vì đã có chương trình Tư vấn 1:1 cùng Đại sứ Bếp nhà BAEMIN đây rồi!

Là những đối tác nhà hàng không chỉ giàu kinh nghiệm, đạt doanh thu tốt mà còn là những người đam mê chia sẻ, các Đại sứ Bếp nhà BAEMIN sẽ hỗ trợ, đưa ra những lời tư vấn cho Quán mình trong quá trình vận hành.

Thông tin của Đại sứ:

intu 2

intu 3

intu 5

intu 6

intu 4

Hãy cùng tìm hiểu về Thể lệ của chương trình và đăng ký ghép cặp cùng Đại sứ ngay hôm nay để học hỏi nhiều điều hay trên hành trình phát triển Quán mình nhé!

*Thể lệ:

1. Quý Đối tác nhà hàng đọc thông tin về Đại sứ ở trên.

2. Quý Đối tác nhà hàng lựa chọn tối đa 3 Đại sứ mình mong muốn nhận được tư vấn, và đăng ký TẠI ĐÂY.

Hạn đăng ký: 23h59′, ngày 14/10/2022

3. BAEMIN sẽ tiến hành ghép cặp tư vấn 1:1 giữa Đại sứ Bếp nhà BAEMIN và Đối tác nhà hàng phù hợp và gửi thông báo tới những đối tác ghép cặp thành công vào ngày 17/10/2022.

4. Đại Sứ và Đối tác nhà hàng được tự do trao đổi, thống nhất về thời gian & địa điểm cho hoạt động cố vấn 1:1. Hoạt động có thể gặp mặt trực tiếp hoặc diễn ra online trên các nền tảng: Zoom, Google Meet, Skype.

*Nội dung cố vấn:

– Đánh giá và góp ý cho Đối tác nhà hàng về giao diện, menu, chương trình khuyến mãi trên App.

– Chia sẻ, tư vấn thêm kiến thức kinh doanh nhà hàng, đặc biệt mảng kinh doanh online cùng BAEMIN.

– Các hoạt động trò chuyện, kết nối và hợp tác giữa Đối tác nhà hàng và Đại sứ.

*Lưu ý:

– Vì số lượng buổi cố vấn có hạn, nên BAEMIN sẽ ưu tiên cho các nhà Đối tác đăng kí sớm và thông báo kết quả đến Đối tác đăng kí thành công vào ngày 17/10/2022.

– Mỗi Đối tác chỉ được điền form đăng ký một lần duy nhất. Phiếu đăng kí với thông tin sai sẽ không được tính là hợp lệ.

– Chương trình chỉ dành cho các Đối tác Nhà hàng đang hoạt động của BAEMIN và đã kí hợp đồng với BAEMIN.

– Đối tác Nhà hàng đăng kí tham gia hoạt động Cố Vấn 1:1 cùng Đại Sứ đồng nghĩa với việc chấp thuận và tuân theo các thể lệ, nội dung và quy định của chương trình được BAEMIN thông báo đến Quý Đối tác tùy từng thời điểm thông qua các kênh thông tin của BAEMIN.

– Mọi quyết định của BAEMIN là quyết định cuối cùng.