Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Tiếp nối chương trình đào tạo qua chủ đề lần trước, vừa qua vào ngày 21/12/2022, buổi workshop thứ 2 với chủ đề “Tuyệt kỹ chụp hình món ăn “đỉnh chóp” đã được Học viện BAEMIN phối hợp thực hiện cùng với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Học viện FPDB – Học viện đào tạo sáng tạo hình ảnh ẩm thực. 

Với mục đích hỗ trợ Đối tác nhà hàng BAEMIN có những bức ảnh thật chất lượng cho các món ăn trong thực đơn của nhà hàng vừa có thể gây ấn tượng với khách hàng không chỉ qua hương vị, mà còn từ cái nhìn đầu tiên từ chiếc điện thoại của mình. Bởi lẽ, trước khi gây “thương nhớ” bởi vị ngon của món ăn, yếu tố đầu tiên có thể tạo thiện cảm với đại đa số khách hàng chính là hình ảnh xuất hiện trong thực đơn.

H1 1

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Đối tác đang hoạt động trên ứng dụng BAEMIN. Những kiến thức hữu ích và thực tế, cũng như bí kíp làm sao để có được một bức ảnh thật chất lượng đã được Nhiếp ảnh gia Đức Bùi – Người sáng lập Học viện FBDB chia sẻ từ lý thuyết đến thực hành. 

H2 1

H4 1

H3 1

Bên cạnh đó, anh Đức Bùi cũng đã hướng dẫn Quý Đối tác Nhà hàng các kỹ thuật cơ bản, dễ thực hiện để tạo ra những bức ảnh đồ ăn thật đẹp mắt. Qua đó, những lưu ý quan trọng nhất khi chụp ảnh món ăn cũng được cung cấp đến Quý Đối tác

  • Ánh sáng mặt trời là ánh sáng tự nhiên nhất
  • Không nên chụp hình bắng các app, hoặc chỉnh filter (hiệu ứng) để giữ được màu sắc tự nhiên của hình ảnh
  • Bố cục của các món cần phải cân bằng, hài hòa
  • 3 yếu tố cần lưu ý khi chỉnh ảnh trên điện thoại: Độ sáng, Độ tương phản và Độ sắc nét

Nội dung được các Đối tác mong đợi nhất chính là mỗi Đối tác tham gia sẽ mang đến món ăn của nhà hàng mình đang bán thực hành sắp xếp bố cục, chụp ảnh trực tiếp tại buổi đào tạo. Những bức ảnh sẽ trực tiếp các chuyên gia từ Học viện FBDP góp ý và chỉnh sửa nhằm hỗ trợ Quý Đối tác Nhà hàng BAEMIN tự tay chụp những bức ảnh món ăn “tuyệt đỉnh” nhất.

H5 1

H6

Thông qua những chia sẻ qua buổi workshop Tuyệt kỹ chụp hình món ăn “đỉnh chóp”, hi vọng Quý Đối tác Nhà hàng BAEMIN đã trang bị thêm nhiều kiến thức về thiết lập và chụp ảnh thực đơn gây ấn tượng với người dùng.

Hãy cùng theo dõi Học viện BAEMIN để không bỏ lỡ những buổi đào tạo hữu ích sắp tới nhé!