Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Phát triển doanh thu là một chủ đề luôn nhận được sự quan tâm của các Đối tác Nhà hàng BAEMIN nói riêng, cũng như các Đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Đồ ăn và Thức uống nói chung. Với mục đích đồng hành cùng Quý Đối tác trong việc phát triển kinh doanh hiệu quả, Học viện BAEMIN chính thức khởi động các hoạt động đào tạo nhằm cung cấp những nội dung hữu ích giúp Đối tác Nhà hàng vận hành và kinh doanh hiệu quả.

H1

H2

Vừa qua, vào ngày ngày 14/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đào tạo (Workshop) đầu tiên với chủ đề “Kế hoạch phát triển doanh thu cùng chuyên gia BAEMIN” được tổ chức bởi Học viện BAEMIN với sự tham gia của các Đối tác Nhà hàng cùng với các chuyên gia từ BAEMIN. Buổi workshop đã cung cấp đến Quý Đối tác những các nội dung hữu ích và thiết thực, nhằm mang đến những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. 

Cụ thể, tại buổi workshop, các chuyên gia đến từ BAEMIN đã chia sẻ những nội dung về Tối ưu hóa mức độ hiển thị nhà hàng qua dịch vụ quảng cáo BAEMIN và các kênh quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội. Các thao tác thiết lập quảng cáo trên Facebook nhằm tăng lượt tương tác cho nhà hàng và người dùng cũng được hướng dẫn một cách chi tiết. 

Bên cạnh đó, chiến lược kinh doanh thu hút người dùng các nội dung

  • Mô hình phiễu AIDA: Mô hình này giúp Đối tác có thể nắm rõ từng bước cụ thể để thực hiện các kế hoạch thu hút khách hàng tốt hơn trong thời gian sắp tới.
  • Xây dựng thực đơn nhà hàng chuẩn chỉnh: Là một nội dung vô cùng quan trọng nhằm hỗ trợ Đối tác vừa xây dựng thực đơn đúng tiêu chuẩn của BAEMIN, và những “bí kíp” trong việc làm thế nào gây ấn tượng với người dùng qua hình ảnh của trên thực đơn.
  • Mô hình cấu trúc lợi nhuận cho thực đơn: Quý Đối tác được giới thiệu các mô hình để có thể điều chỉnh thực đơn nhằm phát triển kinh doanh tốt hơn. Một số mô hình tiêu biểu như mô hình bò sữa, mô hình chú chó nhỏ, mô hình ngôi sao sáng,…

H3

  • Các chương trình khuyến mãi của BAEMIN: Thông tin chi tiết, quyền lợi cũng như cách thức để tham gia các chương trình khuyến mãi (Chương trình khuyến mãi Đồng tài trợ, chương trình khuyến mãi sự kiện đặc biệt và chương trình khuyến mãi cùng các Đối tác của BAEMIN). Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên gia của BAEMIN cũng hỗ trợ trong việc tư vấn Quý Đối tác lựa chọn các chương trình khuyến mãi phù hợp, nhằm tăng số lượng đơn hàng hiệu quả.

H4

H5

Một trong những phần nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Đối tác tham gia nhất là phần giải đáp trực tiếp giải đáp các thắc mắc trong quá trình kinh doanh cùng BAEMIN. Dưới đây là một số câu hỏi và trả lời được quan tâm nhiều nhất trong buổi workshop vừa qua.

 • Câu hỏi:  Vì sao chương trình Flash sale hiện tại hầu như chỉ tập trung vào khung giờ trưa, sắp đến BAEMIN có dự định sẽ tăng thêm khung giờ sáng hay tối không?

Trả lời: Theo thống kê, buổi trưa là thời điểm người dùng sử dụng ứng dụng BAEMIN để đặt đồ ăn cao hơn so với buổi chiều và buổi tối. Do đó, đây chính là khung thời gian thích hợp cho các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút người dùng và tăng lượng đơn hàng bán ra tốt nhất. Trong tương lai, BAEMIN cũng sẽ nghiên cứu để có thêm những khung thời gian khác cho chương trình Flash Sale để Đối tác có thêm nhiều lựa chọn đăng ký tham gia hơn.

 • Câu hỏi: Hiện tại khi cần điều chỉnh hay cập nhật thực đơn cần phải liên hệ tổng đài để được hỗ trợ, sắp tới BAEMIN có kế hoạch phát triển tính năng tự cập nhật thực đơn không?

Trả lời: Với mục đích hỗ trợ Quý Đối tác Nhà hàng thuận tiện hơn trong việc chủ động chỉnh sửa thực đơn, sắp tới đây BAEMIN nâng cấp tính năng Tự cập nhật và chỉnh sửa thực đơn để việc cập nhật thông tin thực đơn được chủ động và tiện hơn.

 • Câu hỏi: Làm thế nào để được nhà hàng được lựa chọn tham gia chương trình khuyến mãi Đồng tài trợ?

Trả lời: BAEMIN sẽ lựa chọn danh sách các nhà hàng có doanh thu và trạng thái hoạt động phù hợp thông báo đăng ký cho những Đối tác qua email. Quý Đối tác vui lòng kiểm tra thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất. Ngoài ra, Đối tác hiện nay cũng có thể tự chủ động đăng ký tham gia chương trình Đồng tài trợ tại website store.baemin.vn 

Thông qua những chia sẻ, ý kiến đóng góp từ phía các Đối tác nhà hàng trong buổi đào tạo đã giúp đội ngũ BAEMIN hiểu thêm những khó khăn và mong muốn của các nhà hàng trong Cộng đồng Đối tác nhà hàng BAEMIN. Qua đó, BAEMIN có thể xây dựng và hỗ trợ các  Đối tác nhà hàng kinh doanh cùng BAEMIN ngày một hiệu quả hơn.

Hãy cùng theo dõi Học viện BAEMIN để không bỏ lỡ những buổi đào tạo hữu ích sắp tới nhé!