2704 MA Update 01

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý Đối tác, từ ngày 27/04/2021, BAEMIN triển khai trên website store.baemin.vn ứng dụng Nhà hàng (BAEMIN Merchant) với một số tính năng mới sau:

1. Hỗ trợ xem và tải Báo Cáo Đơn Hàng linh hoạt lên tới tối đa 31 NGÀY trên website store.baemin.vn

Olong update 2604

Ra mắt chế độ hiển thị “Khoảng thời gian” thay thế chế độ “Tuần”, hỗ trợ Đối tác xem và tải báo cáo đơn hàng trong một khoảng thời gian bất kỳ lên tới 31 NGÀY LIÊN TIẾP thay vì 07 ngày như hiện tại! 

LƯU Ý: Chế độ hiển thị “Khoảng thời gian” KHÔNG hỗ trợ xem báo cáo của ngày hiện tại (VD: Trong ngày 27/04/2021, Đối tác chỉ có thể xuất báo cáo tới tối đa ngày 26/04/2021)

 

2. Hỗ trợ quản lý và đổi tên Thực Đơn Nổi Bật trên ứng dụng Nhà hàng BAEMIN

MenuCAT12

Từ 27/04/2021, Đối tác có thể dễ dàng theo dõi những món ăn đang được nằm trong Thực Đơn Nổi Bật qua mục “Thực Đơn Nổi Bật” mới tại màn hình “Quản lí menu”.

MenuCat23 final

Ngoài ra từ 27/04/2021, Đối tác cũng có thể tùy chỉnh tên Thực Đơn Nổi Bật phù hợp với quán của mình dựa trên 4 lựa chọn được BAEMIN cung cấp!

LƯU Ý:

  • Mục “Thực Đơn Nổi Bật” tại màn hình “Quản lí menu” chỉ hiển thị với các Nhà hàng đã lựa thêm tối thiểu 01 món ăn vào Thực Đơn Nổi Bật.
  • Để lựa chọn/bỏ món ăn xuất hiện trong Thực Đơn Nổi Bật, Đối tác vui lòng truy cập thông tin chi tiết món và chọn/bỏ dấu tích tại mục “Thêm vào Thực Đơn Nổi Bật”

Menu4 finalHãy cập nhật Ứng dụng Nhà hàng lên phiên bản mới nhất để không bỏ lỡ những tính năng mới trên Đối tác nhé!

Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN