opening hours

BAEMIN TP. HCM đang dần bước vào giai đoạn bình thường mới! 

Sau khi đã mở lại dịch vụ cho tất cả Đối tác Nhà hàng tại TP. HCM (không cần đăng ký), từ ngày 04/10/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ trở lại khung giờ hoạt động quen thuộc 6h sáng tới 1h đêm mỗi ngày!

Đối tác có thể chủ động cập nhật thời gian hoạt động qua Ứng dụng Nhà hàng BAEMIN theo hướng dẫn sau:

hd gio hoat dong

BAEMIN khuyến khích Đối tác cài đặt giờ hoạt động trên ứng dụng theo đúng giờ mở cửa thực tế của cửa hàng, bao gồm cả các khung giờ nằm ngoài thời gian hoạt động của BAEMIN.

Các Nhà hàng mở cửa qua đêm (qua 00:00 ngày kế tiếp) vui lòng lưu ý:

  • Cài đặt 02 khung giờ hoạt động riêng biệt mỗi ngày, gồm:
    • Giờ mở cửa – 11:59PM
    • 12:00AM – giờ đóng cửa
  • Nếu có nhu cầu đóng quán tạm thời, Đối tác vui lòng kiểm tra kỹ để tránh phát sinh đơn trong khoảng từ 0h – 1h sáng ngày kế tiếp.

 

Sau khi đã cập nhật xong thời gian hoạt động của cửa hàng, hãy bật chế độ nhận đơn tại nút gạt góc trên bên phải màn hình chính để hoạt động trở lại cùng BAEMIN, Đối tác nhé!

bat che do nhan don 2

BAEMIN khuyến nghị Đối tác Nhà hàng tại TP. HCM đọc kỹ các hướng dẫn vận hành an toàn và áp dụng nghiêm túc để chung tay phòng tránh dịch bệnh.

Lưu ý: 

  • BAEMIN có thể chủ động đóng nhà hàng mà không báo trước, nếu ghi nhận thông tin nhà hàng không đảm bảo các yêu cầu phòng dịch.
  • Dịch vụ sẽ chưa được mở lại với các trường hợp tạm đóng vì các lý do ngoài dịch bệnh (ví dụ: vi phạm bộ QTUX, chưa thanh toán công nợ,…)

Hãy liên tục cập nhật thông tin qua mục “Hộp thư” trong ứng dụng Nhà hàng, email hotronhahang@baemin.vn và nhóm Facebook “Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN” / “Cộng đồng Đối tác BAEMIN Đi Chợ” để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất! 

Nổi lửa lên nào Sài Gòn ơi!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN