1908 LA recap 03

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Với tinh thần “giãn cách không xa cách”, vừa qua BAEMIN đã tổ chức thành công buổi chia sẻ Nhập môn chụp ảnh món ăn đỉnh chóp với sự tham gia của các Đối tác Nhà hàng trên cả nước!

Trong suốt 1h30 diễn ra chương trình, diễn giả Dũng NguyênTrưởng nhóm nhiếp ảnh của BAEMIN, đã mang tới cho các Đối tác Nhà hàng rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thiết thực để có thể phù phép cho thực đơn trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn với Khách hàng!

Đối tác có thể tham khảo những kiến thức chụp hình vô cùng bổ ích này qua video được BAEMIN tổng hợp dưới đây:

Không chỉ là kiến thức “suông”, các Đối tác tham gia buổi chia sẻ còn được hướng dẫn thực hành và hỏi đáp với diễn giả thông qua các trò chơi và hoạt động thú vị. Xin được chúc mừng các Đối tác Nhà hàng dưới đây đã may mắn giành được những phần quà giá trị của chương trình!

LA winnerannouncement

Cảm ơn sự quan tâm của Quý Đối tác dành cho buổi chia sẻ Nhập môn chụp ảnh món ăn đỉnh chóp! BAEMIN sẽ tiếp tục ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý Đối tác để tiếp tục hoàn thiện và mang tới những buổi chia sẻ ngày càng thiết thực và thú vị hơn nữa trong thời gian tới, hãy cùng đón chờ Đối tác nhé!

 

Chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và luôn duy trì tinh thần lạc quan trong mùa dịch!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN