com ga da gion phu quy blog

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, 

Cơm gà là một trong những món ăn bình dân thân thuộc nhất mà hầu như ai cũng đã từng ăn qua. Câu chuyện Nhà hàng ngày hôm nay, Bếp Nhà BAEMIN xin mời anh chị làm quen cùng anh Dương Minh Thuận, chủ quán Cơm Gà Da Giòn – Phú Quý nhé. 

nhahangbaemin comgadagion mcstory cauchuyennhahang

Xuất thân là một đầu bếp chuyên các món thuần Việt, anh Thuận hợp tác cùng bạn mở quán Cơm Gà Da Giòn – Phú Quý và phát triển nhanh chóng tới nay.

“Lúc trước anh có bán thêm món bò, nhưng bây giờ tập trung làm cơm gà thôi. Khách ăn thưởng thức rồi tự đánh giá chứ anh cũng không có bí quyết gì quá phức tạp. Mình cứ làm theo khả năng của mình thôi” – Anh Thuận chia sẻ. Với tay nghề đầu bếp vững vàng, món cơm gà quen thuộc được anh Thuận chế biến tỉ mỉ và chăm chút, để thực khách “thấy là thèm”. Đặc biệt, món Cơm gà mắm tỏi thơm ngon là “đặc sản” của quán, được thực khách ưu ái và đặt thường xuyên cả khi ăn tại chỗ lẫn qua ứng dụng BAEMIN.

dish main 1

“Anh làm với BAEMIN lâu rồi, từ lúc quán mới mở luôn, tới nay được gần 2 năm. Bán BAEMIN đơn ổn và lượng khách đặt cũng nhiều. Đợt giãn cách vừa qua quán nghỉ không bán, nhưng khi trở lại thì khách vẫn nhớ và vẫn đặt.”

dish main

“Lúc mới mở cửa chỉ được bán mang về, khách không ngồi lại được. Ngoài chạy khuyến mãi trên app thì anh có tặng kèm nước uống theo mỗi phần ăn. Gọi là làm quen để khách biết đến mình, ăn ngon thì họ nhớ và đặt tiếp. Anh là đầu bếp nên không có nhiều kinh nghiệm buôn bán, mình làm theo khả năng mà, cố gắng thôi” – anh Thuận tâm sự cùng BAEMIN. 

Đó là toàn bộ những lời chia sẻ mộc mạc từ anh Thuận. Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, việc kinh doanh ngành ẩm thực chưa bao giờ là đơn giản. Nhưng đôi khi, những yếu tố thành công chỉ đến từ những điều đơn giản: tay nghề vững chắc, không ngừng cố gắng và luôn quan tâm đến khách hàng, thì chắc chắn Nhà hàng sẽ gặt hái những quả ngọt thành công. BAEMIN hi vọng qua câu chuyện về Quán Cơm Gà Da Giòn – Phú Quý, Quý Đối tác Nhà hàng sẽ tìm được động lực để cố gắng và gặt hái được thật nhiều niềm vui trên hành trình kinh doanh của mình nhé. 

Chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thật hiệu quả!

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN