bunrieucuatuyen

Quý Đối tác Nhà hàng thân mến,

Bún Riêu Cua là một món ăn dân dã quen thuộc của người Việt Nam và nằm trong danh sách các món “nhất định phải thử” dành cho các thực khách. Trong Series Câu chuyện Nhà hàng tuần này, mời Đối tác cùng ghé thăm quán Bún Riêu Cua Tuyền nổi tiếng tại khu vực quận 10 và cùng lắng nghe những câu chuyện xoay quanh quán Bún Riêu Cua của chị Tuyền nhé!

Theo chị Tuyền chia sẻ, quán Bún Riêu Cua “nức tiếng” của chị Tuyền với cơ duyên ban đầu chỉ vì “chị nấu món này quá ngon, nên bà con bạn bè chị bảo là mở quán bún và thử kinh doanh, nên chị bắt tay làm luôn”. Đến nay, quán Bún Riêu Cua Tuyền đã mở được hơn 6 năm với lượng khách hàng ổn định, và cũng là một trong những quán ăn nổi tiếng ở khu vực quận 10. 

bunrieucuachituyen

Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, hầu hết các hàng quán tại khu vực TP.HCM đều bị ảnh hưởng, cùng những khó khăn về vận hành, tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu.

“Lúc đó thì quán chị cũng đóng cửa, tạm ngưng không bán vì mình khó có thể lo liệu về các chi phí mặt bằng, khó mua nguyên vật liệu,…Nhưng sau khi mở bán lại thì lượng đơn có tăng lên và cũng may mắn là tới thời điểm hiện tại, quán chị cũng đã bán ổn định rồi” 

Đối với chị Tuyền, bí quyết kinh doanh để có lượng đơn ổn định và khách hàng quen thuộc chính là “kinh doanh từ tâm”. Chị Tuyền xem những thực khách ghé quán đều là những người trong gia đình và luôn tâm niệm nấu những bữa ăn chất lượng nhất dành tặng người thân. Chính vì vậy, Quán Bún Riêu Cua Tuyền luôn tấp nập khách ra vào và chị Tuyền luôn “không ngơi tay”. 

Chị Tuyền bật mí về bí quyết kinh doanh: “Quán bún riêu của chị chỉ dùng đồ tươi sống, không dùng hàng đông lạnh và chị luôn muốn mang lại những món ăn chất lượng dành cho những khách hàng quen thuộc của quán…Mình bán từ cái tâm thì thế nào khách hàng cũng sẽ quay lại” 

Và để kết thúc buổi trò chuyện thân mật giữa BAEMIN và chị Tuyền, chị có đôi lời nhắn gửi và chúc mừng năm mới đến các Quý Đối tác Nhà hàng:

“Tình hình hiện tại vẫn đang còn nhiều khó khăn, chị cũng không biết chúc mọi người điều gì ngoài sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả. Và cũng sắp tới Tết Nguyên Đán, chị cũng chúc tất cả các Nhà hàng năm mới an khang thịnh vượng và buôn may bán đắt nhé!” 

Cảm ơn chị Tuyền đã dành thời gian để chia sẻ cùng BAEMIN cũng như gửi những lời động viên đến các Quý Đối tác Nhà hàng trên cả nước. Chúc chị Tuyền và quán Bún Riêu Cua Tuyền ở quận 10 luôn kinh doanh thuận lợi và luôn mang đến những bữa ngon cho các thực khách nhé! 

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN

Từ tháng 5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của BAEMIN, được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Nhà hàng sẽ xoay quanh những chia sẻ về sự vượt qua thử thách để đạt được thành công khi chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp đến trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích kinh doanh tốt trên BAEMIN.