Blog announce

Quý Đối tác Nhà hàng BAEMIN thân mến,

Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề cũng là lúc BAEMIN và các Đối tác Nhà hàng trên toàn quốc cùng hướng tới một năm mới vẹn tròn, sau một 2021 đầy thử thách vì dịch bệnh.

Để chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ những câu chuyện cuối năm và niềm vui ngày Tết, BAEMIN xin thông báo tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Bên nhau Nấu Tết tròn từ 16h30 – 18h00 ngày thứ Bảy, 22/01/2022!

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI ĐỐI TÁC?

 • Cơ hội giao lưu với đại diện từ BAEMIN và các Đối tác Nhà hàng khác trên toàn quốc
 • Những hoạt động vui chơi, kết nối thú vị
 • Và tất nhiên không thể thiếu rất nhiều những phần quà độc đáo! Chi tiết sẽ được Mèo Mập bật mí trong thời gian tới, hãy đón chờ nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA:

a) Tham dự trực tiếp:

Nhằm đảm bảo các biện pháp phòng dịch, sự kiện sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với số lượng khách mời giới hạn. BAEMIN sẽ gửi thư mời riêng tới những Đối tác được tham gia sự kiện trực tiếp.

b) Tham dự qua hình thức livestream:

Nhằm kết nối với tất cả Đối tác Nhà hàng trên toàn quốc, toàn bộ sự kiện tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được phát livestream trực tiếp tại nhóm Facebook Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN. 

Đường link tham gia buổi livestream sẽ được gửi tới tất cả Đối tác Nhà hàng trên toàn quốc trước khi sự kiện diễn ra. Hãy để ý thông báo từ Ứng dụng Nhà hàng trên điện thoại và email để không bỏ lỡ nhé!

Ngoài ra, để buổi gặp mặt cuối năm của BAEMIN và các Đối tác Nhà hàng thêm phần ấm cúng, BAEMIN chính phát động 02 hoạt động dưới đây để mọi Đối tác Nhà hàng có thể cùng đóng góp và tỏa sáng tại sự kiện đặc biệt này!

1. ĐĂNG KÝ BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TẠI SỰ KIỆN (chỉ dành cho Đối tác tại Hà Nội & TP.HCM)

Đối tác có khả năng ca hát, nhảy hoặc biểu diễn nghệ thuật? Hãy gửi ngay 01 video quay lại phần trình diễn của mình tới fanpage Bếp Nhà BAEMIN để có cơ hội tham gia sự kiện trực tiếp và tỏa sáng cùng BAEMIN nhé!

Hạn cuối đăng ký văn nghệ: 18/01/2022.

2. ĐỀ CỬ VÀ BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG NHÀ HÀNG “VÔ ĐỊCH CHỐNG DỊCH”

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tấm gương Nhà hàng có các hoạt động chống dịch nổi bật trong năm qua, BAEMIN phát động bình chọn giải thưởng nhà hàng “Vô địch chống dịch”. Giải thưởng sẽ được trao tại sự kiện livestream Bên nhau nấu Tết tròn ngày 22/01/2022.

Cách thức đề cử:

Đối tác có thể tự đề cử bản thân hoặc một Đối tác Nhà hàng BAEMIN khác có các hoạt động chống dịch nổi bật – bằng cách đăng bài lên nhóm Facebook Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN. Nội dung bài đăng gồm:

  • Tên và địa chỉ nhà hàng đề cử
  • Giải thích lý do đề cử (vd: tổ chức hoạt động thiện nguyện, áp dụng biện pháp phòng dịch tại quán sáng tạo,…)
  • Hình ảnh/clip minh họa (nếu có)
  • Kèm #vodichchongdich

Hạn cuối đăng bài: 18/01/2022.

BAEMIN sẽ lựa chọn và liên hệ trực tiếp với Đối tác Nhà hàng nhận giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Hãy cùng BAEMIN tạo nên một sự kiện thật đặc biệt và ý nghĩa để chào đón một 2022 thật vẹn tròn Đối tác nhé!

Hẹn gặp lại Đối tác tại sự kiện Bên nhau nấu Tết tròn.

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN