uu dai phi dich vu blog cover

Quý Nhà hàng thân mến, 

Đồng hành cùng Đối tác Nhà hàng tại các khu vực BAEMIN mới triển khai, BAEMIN xin thông báo áp dụng chương trình ưu đãi phí dịch vụ khi đăng ký trở thành Đối tác BAEMIN dành cho những Nhà hàng đăng ký sớm nhất tại các thành phố mới bắt đầu từ tháng 9/2021:

uu dai tp moi

Hiện tại, chương trình đang được áp dụng tại hai thành phố BAEMIN mới triển khai là Huế Đà Lạt

Các nhà hàng tại hai khu vực trên hãy nhanh chóng đăng ký BAEMIN trước thời hạn dưới đây để được miễn phí phí kích hoạt và phí dịch vụ tháng đầu tiên:

  • Huế: 24/09/2021
  • Đà Lạt: 06/10/2021

Chương trình sẽ được tiếp tục triển khai với các thành phố BAEMIN triển khai trong tương lai cho tới khi có thông báo mới!

 

Lưu ý:

  • Chính sách mới có thể được cập nhật và điều chỉnh tùy vào thời điểm Quý nhà hàng đăng ký mới, Nhân viên Bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến.
  • Mốc tính thời gian để nhận được ưu đãi tương ứng sẽ dựa vào thời gian Quý Nhà hàng hoàn tất biểu mẫu đầu tiên trong quy trình đăng ký trở thành Đối tác Nhà hàng BAEMIN tại đây 

Để xem chi tiết về quy trình Đăng ký Nhà hàng trên BAEMIN, Quý Nhà hàng vui lòng tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, nhằm không bỏ lỡ những thông tin về ngày mở đăng ký tại các khu vực, Quý Nhà hàng có thể tham gia nhóm Facebook Cộng đồng Đối tác Nhà hàng BAEMIN hoặc Cộng đồng Đối tác BAEMIN Đi Chợ để nhận thông tin và được hỗ trợ – giao lưu – chia sẻ từ BAEMIN và các Quý Nhà hàng trên toàn quốc.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý Nhà hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mở rộng hợp tác và cùng các Nhà hàng tiếp tục mang tới những giá trị thiết thực cho người dùng Việt Nam trong tương lai.

Trân trọng,
Đội ngũ BAEMIN