COVER BLOG

Với tinh thần luôn cải tiến dịch vụ và hỗ trợ đối tác kinh doanh hiệu quả, từ ngày 23/05/2022, BAEMIN ra mắt tính năng Phản hồi đánh giá của khách hàng trên Ứng dụng Nhà hàng BAEMIN. 

 

1. Hướng dẫn thực hiện phản hồi đánh giá của khách hàng

Bước 1: Đối tác truy cập vào trang web store.baemin.vn và chọn mục Đánh giá nhà hàng để thấy được tất cả phản hồi đánh giá của khách hàng.

baemin ra mat tinh nang phan hoi danh gia cua khach hang tu ngay 23 05 2022 1993

Bước 2: Chọn một đánh giá chưa được phản hồi, sau đó nhấn Phản hồi và tiến hành nhập nội dung phản hồi. Đối tác có thể đính kèm hình ảnh tại Thêm hình ảnh (nếu có).

Lưu ý: Nội dung phản hồi không được vượt quá 200 ký tự.

Bước 3: Chọn Gửi phản hồi để hoàn tất quy trình phản hồi đánh giá của khách hàng.

baemin ra mat tinh nang phan hoi danh gia cua khach hang tu ngay 23 05 2022 1993 1

 

2. Hướng dẫn Đối tác nhà hàng kiểm tra trạng thái của phản hồi
Khi đã hoàn tất các thao tác trả lời nhận xét, đánh giá của khách hàng, phản hồi của của Đối tác sẽ được cập nhật ở những trạng thái sau đây:

Trạng thái Nội dung Lưu ý
Đang duyệt Nội dung phản hồi sẽ được BAEMIN kiểm duyệt trước khi được hiển thị trên ứng dụng BAEMIN   
Hoàn thành Sau khi nội dung đã kiểm duyệt thành công, phản hồi không vi phạm bất cứ tiêu chuẩn nào, trạng thái sẽ được đổi cập nhật thành “Hoàn thành”, và sẽ được hiển thị trên ứng dụng BAEMIN. Nội dung cập nhật “Phản hồi đang được hiển thị trên app” sẽ tự động biến mất trên hệ thống trong vòng 24h.
Không được phê duyệt Nếu nội dung phản hồi của nhà hàng vi phạm những quy định về nội dung/hình ảnh, phản hồi sẽ không được phê duyệt và cập nhật thành trạng thái “Từ chối Quý đối tác sẽ nhận được thông báo về phản hồi vi phạm và có tối đa 1 lần để chỉnh sửa phản hồi vi phạm đó
 
Những lưu ý khi phản hồi đánh giá của khách hàng

Những phản hồi vi phạm BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ DÀNH CHO ĐỐI TÁC NHÀ HÀNG sẽ không được phê duyệt hiển thị trên ứng dụng BAEMIN khách hàng, cụ thể:

  • Nội dung/hình ảnh phản hồi không được mang tính kích động, phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.
  • Từ ngữ sử dụng trong phản hồi không được xúc phạm, lăng mạ bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

BAEMIN hy vọng tính năng này sẽ giúp Đối tác nâng cao được hiệu quả trong việc tương tác với khách hàng và hiệu quả kinh doanh trên ứng dụng.

Chúc Đối tác kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển cùng BAEMIN!

Trân trọng, 

Đội ngũ BAEMIN